Khóa đa điểm – giải pháp thay thế cho khóa đơn điểm

Do nhu cầu ngày càng cao của người dân trong việc tăng thêm khả năng bảo mật cho cánh cửa, trên phân khúc đã xuất hiện

Xuất khẩu cà phê về đích sớm
Sau “cuộc chiến” giá than, TKV và EVN đã chốt được giá
Ôtô cũ về Việt Nam dự kiến áp thuế 150 -200% cộng thêm chục ngàn USD

Do nhu cầu ngày càng cao của người dân trong việc tăng thêm khả năng bảo mật cho cánh cửa, trên phân khúc đã xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp khoá đa điểm…

Khóa đa điểm - giải pháp thay thế cho khóa đơn điểm

Sự cải tiến về công nghệ và chất lượng sản phẩm là nhân tố cốt lõi cho sự thành công của Roto.

Đa số các vụ đột nhập, trộm cắp vào nhà người dân là do cửa bị phá khoá. Sở dĩ số vụ đột nhập cao bởi thế là do thói quen dùng khóa đơn điểm của phần nhiều các gia đình Việt trước đây. Các chuyên gia cho biết khóa đơn điểm dễ bị phá bởi loại khóa này chỉ có 1 điểm khóa duy nhất khiến cho ngay cả các tay “đạo chích” nghiệp dư cũng có thể mở thuận lợi chỉ bằng các thủ thuật nhỏ.

Điểm chung mà các trường hợp trên bị trộm đột nhập đều do gia chủ sử dụng khoá đơn điểm lưỡi gà cho cửa đi chính, cửa mở ban công và cửa ra ngoài sân thượng khiến các tên trộm thuận lợi bẻ được khoá.

Như vậy, có khoá đơn điểm, ngôi nhà của quý khách rất dễ bị xâm nhập từ ngoại khu. Ngược lại, nếu quý khách sử dụng khoá đa điểm có khả năng cung cấp tới 10 điểm khoá dọc theo thân cánh cửa, ngôi nhà của quý khách sẽ phát triển thành vững chắc và an toàn hơn.

Do nhu cầu càng ngày càng cao của người dân trong việc tăng thêm khả năng bảo mật cho cánh cửa, trên phân khúc đã xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp khoá đa điểm. Tuy nhiên, sản phẩm chắc chắn và có chất lượng nhất thì chẳng thể bỏ qua hệ thống khoá đa điểm của Roto – Tập đoàn chuyên về phụ kiện cho cửa sổ và cửa đi đến từ Đức.

Với hơn 80 năm bí kíp cộng mong muốn có lại an ninh cho ngôi nhà các gia đình, Roto đã không ngừng phát triển và cải thiện hệ thống khoá đa điểm của mình. Thông qua việc cung cấp 10 điểm khoá dọc theo thân cánh cửa, ngôi nhà sẽ chạm đến mức an ninh cao nhất, trong khi cánh cửa vẫn đạt thẩm mỹ và hài hoà có không gian sống của căn nhà.

Bên cạnh việc chắc chắn an toàn cho gia chủ, hệ thống khoá đa điểm của Roto còn có đến sự tiện lợi qua hệ phụ kiện đồng bộ (bao gồm các tay nắm cửa và hệ thống thanh nối chốt chạy dọc theo cánh cửa), giúp quý khách có thể khoá tạm thời các cánh cửa từ phía trong, chắc chắn trẻ nhỏ không mở được cửa khi quý khách không có mặt trong phòng.

Đặc biệt, khi sử dụng sản phẩm khoá đa điểm của Roto nói riêng và các sản phẩm về phụ kiện cửa khác của Roto nhìn chung quý khách còn được hưởng chính sách bán hàng bảo dưỡng 1 đổi 1 trong vòng 10 năm về tính năng sản phẩm.

Roto Frank AG được thành lập ở đô thị Stuttgart vào năm 1935 bởi ngài Wilhelm và Elfriede O. Frank. Ngày nay, doanh nghiệp đã trở thành 1 trong các nhà sản xuất danh tiếng trong lĩnh vực công nghệ phụ kiện cho cửa sổ và cửa đi trên địa cầu.

Các sản phẩm mà Roto cung cấp bao gồm: Phụ kiện cho cửa sổ quay và lật, mở vào trong, mở ra ngoài; Phụ kiện cho cửa trượt, nghiêng vàtrượt, gấp và trượt, chuyển vàtrượt, hệ thống khóa và chốt đa điểm dành cho cửa chính, cửa chớp; các loại tay nắm cửa; bản lề cửa đi chính, ngưỡng cửa các phụ kiện điện tử áp dụng cho cửa sổ và cửa đi; sản xuất hê phôi nhôm đồng bộ – Roto I.* Thông tin chi tiết:

Roto Việt Nam

Showroom: Số 23, Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 6282 6500 | 0983 500 860

Email: info@roto-frank.com.vn

Website: http://roto-frank.com.vn.

Bạn đang xem chuyên mục Kinh Doanh ở Pgdtanbinh.edu.vn

Tìm hiểu thêm dự án http://duanmasterianphu.com/. Xem có thể đầu tư vào duanmasterianphu.com không ?

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0