Khu căn hộ cao cấp Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh Hội tủ mọi nhân tố “Cần và Đủ”

Mang đến BĐS Bình Dương một dự án căn hộ cao cấp quốc tế tại ban chung cu Bình Dương ngay giữa lòng Bình Dương, CĐT kết hợp cùng và không đã đẳng

Sala Thủ Thiêm khu dân cư sang trọng hiện đại và đẳng cấp bậc nhất tp
A&B Group có những dự án gì?
Có nên lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Mang đến BĐS Bình Dương một dự án căn hộ cao cấp quốc tế tại ban chung cu Bình Dương ngay giữa lòng Bình Dương, CĐT kết hợp cùng và không đã đẳng định mạnh mẽ sức hút của mình. Dự án căn hộ cao cấp sở hữu các tòa căn hộ hạng sang, trong đó khu căn hộ cao cấp Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh được xem như tòa căn hộ hạng sang đẹp của dự án căn hộ đã mở bán đang nhận được sự chú ý đặc biệt từ công chúng.

Alva Plaza

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Có nên mua Đất nền one world regency

Khu dự án cao cấp Alva Plaza sản phẩm tốt nhất

Có nên mua Đất nền one world regency là dự án căn hộ do làm CĐT, phân phối, vận hành và không sẽ bảo trợ vốn và phát hành cam kết lịch trình dự án. Với sự kết hợp của các thương hiệu uy tín – mô hình hợp tác này giúp các khách hàng yên tâm khi chọn lọc đầu tư dự án. Vị thế đắc địa sẽ giúp cho cư dân dự án cao cấp Alva Plaza tiết kiệm thời gian di chuyển đến các trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí. Từ đây, các cư dân tương lai chỉ mất 5 phút tới Big C…, trung tâm hành chính Thuận An hay 10 phút tới Lotte.

Trên sân thượng của trung tâm thương mại được thiết kế với nhiều cây xanh thảm cỏ, và đặc biệt là bể bơi tràn. Với nhiều các thiết bị hiện đại, cap cấp được cung cấp cho ban chung cu Bình Dương cũng như khu trung tâm thương mại, bể bơi tràn, sân tennis, rạp chiếu phim khu với chơi cho trẻ em…Xứng đáng với tầm vóc của khu đô thị “Kim cương”, các dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Có nên mua Đất nền one world regency được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao với văn hoá văn minh, dịch vụ tận tâm đến từ con tim và đảm bảo sự giải thích nhanh chóng, chuyên nghiệp và chuẩn xác về kỹ thuật. Đó là những điều mà khách hàng có thể tìm thấy tại siêu dự án căn hộ này.

Khu căn hộ cao cấp Alva Plaza đầu tư lớn

Căn hộ chung cư tại dự án cao cấp Alva Plaza có diện tích mặt bằng phong phú từ 49 m2 đến 95 m2. Các căn hộ được bố trí nội thất hợp lý với nhiều phương án chọn lựa, những không gian khác nhau, cung cấp tối đa nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Với mục tiêu đưa môi trường xung quanh vào môi trường sống hiện đại, khu căn hộ cao cấp Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh chẳng thể thiếu sự hiện diện của các mảng xanh như thác nước tràn, hàng rào cây xanh, giàn hoa, vườn nghệ thuật, vườn cây xanh, hồ cảnh quan. Một trong những điểm nhấn giúp tăng tính thẩm mỹ của tòa nhà đồng thời đưa tới một môi trường sống đáng mơ ước giữa trung tâm nhộn nhịp và sầm uất của Bình Dương.

Bên cạnh đó, dự án căn hộ còn nằm cạnh khu vực tập trung cộng đồng người Nhật Bản và Hàn Quốc sinh sống và làm việc nên tiềm năng khai thác cho thuê chung cư hạng sang là rất lớn. Với Luật nhà ở và kinh doanh BĐS mới có hiệu lực từ 1/7/2015 tạo điều kiện cho người nước ngoài và Việt kiều sở hữu nhà ở Việt Nam thì đây cũng chính là đối tượng khách hàng tiềm năng, bổ sung một lượng cầu mới cho sản phẩm chung cư hạng sang như khu căn hộ cao cấp Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh. Sở hữu những thế mạnh vượt bậc để có thể trở nên tâm điểm BĐS trong năm 2019, sẽ là quá đáng tiếc nếu bỏ lỡ cơ hội sở hữu khu căn hộ cao cấp Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh sớm và nhận nhiều ưu đãi của chủ đầu tư cũng như cơ hội chọn lọc căn vị trí đẹp nhất. Từ những đánh giá trên có thể đảm bảo đầu tư căn hộ hạng sang tại khu căn hộ cao cấp Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh mang lại lợi nhuận vượt bậc cho nhà đầu tư.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/paradise-luxury-quan-2/

Trích bởi: Pgdtanbinh.edu.vn

COMMENTS