Lao công trường học Mỹ trở thành giáo viên

Sau bảy năm làm lao công ở trường trung học, Lowell Outland trở lại có vai trò giáo viên toàn thời gian. Lowell Outland (59 tuổi) hiện là giáo viên

Phó thủ tướng: ‘Tôi bất ngờ vì cao đẳng sư phạm vẫn tuyển sinh’
Từ năm 2018 ngành sư phạm sẽ có điểm sàn riêng
Thí sinh sống thử không được tham dự ‘Hoa khôi sinh viên Việt Nam’

Sau bảy năm làm lao công ở trường trung học, Lowell Outland trở lại có vai trò giáo viên toàn thời gian.

Lowell Outland (59 tuổi) hiện là giáo viên trường trung học Tates Creek ở Lexington, dạy chính các học sinh từng nhìn thấy ông lau dọn trong khuôn viên trường và hỗ trợ các chuyến thực địa.

“Cảm xúc hoàn toàn khác biệt. Bọn trẻ gặp tôi và hỏi Có phải năm ngoái thầy là lao công không?“, Outland trả lời ABC News ngày 18/8.

Outland bắt đầu sự nghiệp mới vào thời điểm khách mua bè đồng trang lứa cân nhắc việc nghỉ hưu. Theo ông, 1.800 học sinh ở trường chính là nguồn năng lượng tích cực. Một em dành lời khen ngợi cho cách tân lớn về sự nghiệp của Outland: “Thầy ơi, em thấy chuyện này thật tuyệt”.

lao-cong-truong-hoc-my-tro-thanh-giao-vien

Lowell Outland trở thành giáo viên ở chính ngôi trường ông từng làm lao công.

Outland chẳng thể đã đi vào hoạt động chương trình trung học vào các năm 1970, nhưng ông đã thi GED (kỳ thi lấy bằng tương đương bằng trung học ở Mỹ) trong quân đội. Ông tiếp tục đạt được bằng cao đẳng hai năm.

Outland trở thành lao công ở Tates Creek sau khi bị sa thải khỏi 1 doanh nghiệp điện tử ở địa phương vào đợt cắt giảm nhân sự. Khi xung quanh là các học sinh trung học, Outland bắt đầu cách tân suy nghĩ về con các con phố sự nghiệp và nhận thức rõ hơn vai trò của giáo dục.

Làm lao công ca chiều từ 13h, Outland đi học vào buổi sáng, lấy bằng cử nhân ở 1 trường đại học gần đây. Khi nghỉ việc vào tháng 7, ông đã trải qua chặng các con phố 12 năm từ khi tốt nghiệp cao đẳng cho đến khi lấy được chứng chỉ giảng dạy, ngành nhiếp ảnh kỹ thuật số và đồ họa truyền thông.

“Tôi nghĩ các bí kíp trong quá khứ sẽ khiến học sinh suy ngẫm. Tôi chỉ cho họ thấy các điều có thể làm được đối có cuộc sống của mỗi người”, Outland chia sẻ.

Hiệu trưởng trường Marty Mills không ngần ngại tuyển Outland làm giáo viên bởi ông có mối quan hệ môi trường xung quanh có học sinh. “Tôi tin đây là câu chuyện hoàn hảo cho mọi người. Khi cuộc sống gặp khó, khách mua không nên bỏ cuộc”, ông nói.

Bạn đang xem chuyên mục Giao Duc Của Pgdtanbinh.edu.vn

Tìm hiểu thêm về dự án này http://canhonewcityhcm.com/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0