Hé Lộ Vị Trí Chung Cư Vincity Gia Lâm Tại Hà Nội

Hé Lộ Vị Trí Chung Cư Vincity Gia Lâm Tại Hà Nội

Vincity Gia Lâm là dự án chung cư được đánh giá ấn tượng khi chưa chính thức ra mắt mà dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của giới bất độn

Tổng hợp những dòng Pet được nhiều người yêu thích
Đối thủ của Ford Ecosport dừng bán tại Việt Nam
Cơ hội đầu tư đắt giá với dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

Vincity Gia Lâm là dự án chung cư được đánh giá ấn tượng khi chưa chính thức ra mắt mà dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của giới bất động sản cũng như là khách hàng. Chung cư Vincity nổi trội với chủ đầu tư uy tín, chất lượng cùng tiện ích đầy đủ và hơn hết là vị trí đắc địa của dự án.

Vincity Gia Lâm với vị trí đắc địa trung tâm huyện Gia Lâm

Dự án Vincity Gia Lâm có vị trí vàng thuộc trung tâm huyện Gia Lâm với tổng quy mô lên đến 300ha. Vincity Gia Lâm được xây dựng  gồm căn hộ chung cư trung cấp, trung tâm thương mại, hệ thống trường học quốc tế ( hoặc liên kết, công lập), bệnh việc quốc tế chuẩn Vinmec, khu vui chơi giải trí, khu nhà liền kề, shophouse, biệt thự ( dự kiến ), cùng cơ sở hạ tầng được nâng cấp đồng bộ.

Vincity Gia Lâm

Với vị trí thuộc trung tâm huyện Gia Lâm, một huyện ngoại thành Hà Nội nhưng đang có mức phát triển kinh tế nhanh đóng góp cho sự phát triển của thủ đô, nên cư dân sống tại sẽ được môi trường sống và làm việc tốt.

Từ vị trí của Chung cư Vincity Gia Lâm cư dân dễ dàng di chuyển đến các địa điểm với các trục đường huyết mạch như Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan. Từ căn hộ Vincity Gia Lâm dễ dàng đi đến các địa điểm  như:  8-15 phút để di chuyển tới siêu thị Big C, trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên, Bệnh viện Hồng Ngọc, bệnh viện quân đội. Hay chỉ cần từ 10-15phút để tới Hồ Tây, Phố Cổ. 30 phút để tới sân bay Nội Bài, trung tâm y tế cộng đồng đối diên dự án.

Chung cư Vicity Gia Lâm với vị trí vàng vô cùng thuận tiện di chuyển khi nằm ở trung tâm huyện Gia Lâm, dưới 2 chân cầu lớn là Long Biên và Chương Dương nên là thuận tiện di chuyển  ra vào thành phố cũng như đi đến các tỉnh thành lân cận.

Vincity Gia Lâm xuất hiện chắc chắn sẽ đem tới một nơi an cư vô cùng lý tưởng với vô vàng những ưu điểm mà khó các dự án nhà ở khác có được.

>>> Tiết lộ lý do khiến bạn muốn sở hữu ngay căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0