Lợi nhuận tối thiểu khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc

Lợi nhuận tối thiểu khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc

Condotel Intercontinental Phú Quốc : http://bit.ly/2qpSHGb bất kỳ lúc đầu tư vô việc nào chúng ta đều quan tâm tới vấn đề lợi nhuận, nhà đầu tư thông

Dự án Queen Pearl Marina Complex Lagi dễ dàng di chuyển đường rộng rãi
Dự án Vinhomes Golden River khu công viên cây xanh tập trung cấp đô thị
Nguyên tắc thiết kế thi công nội thất quán cafe chuyên nghiệp kết hợp thiên nhiên

Condotel Intercontinental Phú Quốc : http://bit.ly/2qpSHGb bất kỳ lúc đầu tư vô việc nào chúng ta đều quan tâm tới vấn đề lợi nhuận, nhà đầu tư thông minh sẽ luôn luôn biết phương thức tính toán để ta có được lợi nhuận cao, dài lâu và vững bền nhất. Với việc đầu tư vào bất động sản cũng thế, việc chọn được 1 bất động sản giá trị để đầu tư trong giai đoạn hiện nay không hề đơn giản gì vì quá nhiều công trình mọc lên ở khắp nơi. Tuy thế, bạn có thể xem xét đến việc đầu tư vào dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc bởi lợi tức tối thiểu cho chủ sở hữu của công trình này rất hấp dẫn.

Thủ Thiêm Empire City http://duanempirecity.net/ công trình như 1 thành thị thu nhỏ sở hữu diện tích công viên cây xanh được bố trí quanh đó Dự án trên tổng diện tích 14,56 ha.Công trình Empire City Được chia thành phổ biến phân khu: khu văn phòng cho thuê và căn hộ nhà sản xuất, khu thương nghiệp, khu căn hộ cao cấp và những khu tiện ích công cộng khác.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Chi tiết dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Condotel intercontinental : tại đây cập nhật thông tin được kết cấu do PTW (Australia) với kiến trúc theo hình sao biển, vô cùng đặc sắc và xa hoa. Với số vốn khủng lên đến 60 Triệu USD. Dự án này có tiềm lực gia tăng giá nổi trội, là công trình Condotel đầu tiên đạt giải Asia Property Award, vị thế của Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm tại Bãi Trường, Phú Quốc là Trung tâm Du lịch Dịch vụ mới của Phú Quốc. Nhất là, dự án được chủ đầu tư uy tín kết hợp cùng đơn vị quản lý và hoạt động kinh nghiệm và uy tín hàng đầu thế giới – InterContinental Hotels Group.

Mặt bằng bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc mang tới cho quý khách đa dạng sự lựa chọn căn hộ. Với S đa dạng từ 47,5m2 đến 116,3m2. Với những loại S khác nhau luôn luôn cam kết cho quý khách có nhiều sự lựa chọn đầu tư, thích hợp với tài chánh của mình. Cụ thể cơ cấu mặt bằng căn hộ như sau:

Park Riverside công trình nhà phố vi la sở hữu quy mô rộng to đẳng cấp của Mik https://goo.gl/AEoSGw  được quy hoạch cao cấp với số đông dịch vụ tiện ích cao cấp và không gian sống chất lượng,Công trình Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua nếu quý các bạn đang để ý thị trường nhà phố khu đông.

Mật độ căn hộ/sàn: 11 căn/sàn

Diện tích căn hộ: từ 47.5m2 đến 116.3m2

Số phòng ngủ: 1 – 3 phòng

Số thang máy: 02 thang máy cho khách + 01 thang dịch vụ + 01 thang máy vách kính

Condotel Phú Quốc BIM Group đem tới cho khách hàng những chính sách bán hàng nổi bật cùng tiến độ thanh toán linh hoạt, phục vụ tất cả yêu cầu sở hữu hay đầu tư. Khách hàng sẽ được chia 40% doanh thu từ chính sách cho thuê và lợi nhuận thấp nhất được đảm bảo là 9%/năm (kỳ hạn thanh toán 6 tháng/lần), thời hạn cam kết: 9 năm, từ năm thứ 10 chia sẻ lợi tức với đơn vị Intercontinental Hotels Group. Bên cạnh đó, quý khách hàng còn được trải nghiệm 20 đêm nghỉ/năm và chiết khấu 10% cho khách hàng thanh toán nhanh hơn so với tiến trình quy định.

Có thể thấy dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc ẩn chứa đa dạng yếu tố khác biệt hấp dẫn du khách lúc tới với Phú Quốc do nét đẹp của bãi biển và sự sang trọng, đẳng cấp bậc nhất của khu resort này. Yếu tố này minh chứng cho lợi nhuận không nhỏ khi cho thuê những căn hộ – biệt thự của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian tới. Vì vậy, nếu như xét trên nhiều khía cạnh, ta vẫn thấy được đây là một cơ hội đầu tư đặc biệt hấp dẫn, hiếm có với khả năng sinh ích lợi lâu dài, bền vững. Vậy thì những nhà đầu tư còn chần chờ gì nữa mà không tìm hiểu ngay chi tiết để mua được 1 căn Condotel trong dự án này, với giới hạn chỉ có 115 Condotel cho nên mức độ hot của công trình này càng tăng cao và chỉ những quý khách hàng nhanh tay mới bắt được cơ hội vàng cho mình.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0