Microsoft Việt Nam thay sếp

Ông Aung San Maung, người có quốc tịch Australia, vừa chính thức được bổ nhiệm vào vị trí quyền Tổng giám đốc Microsoft

Nhà mạng trước nguy cơ “cháy” kho số di động
Thế Giới Di Động, Trần Anh cùng xin ý kiến cổ đông sau tin đồn thâu tóm
Tim Cook: iPhone không chỉ dành cho người giàu

Ông Aung San Maung, người có quốc tịch Australia, vừa chính thức được bổ nhiệm vào vị trí quyền Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam…

Microsoft Việt Nam thay sếp

Tân Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam, ông Aung San Maung.

Microsoft Việt Nam vừa chính thức mở phân phối việc bổ nhiệm ông Aung San Maung vào địa điểm quyền Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam, thay cho ông Vũ Minh Trí.
Ông Aung San Maung có quốc tịch Australia. Theo Microsoft Việt Nam, sau khi thay địa điểm của ông Vũ Minh Trí, ông Aung San Maung sẽ tiếp tục triển khai 1 số chiến lược và làm việc kinh doanh của tập đoàn Microsoft ở phân khúc Việt Nam.
Tân Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam có hơn 30 năm bí kíp làm việc và lãnh đạo nhân sự ở 1 số tập đoàn danh tiếng toàn cầu về công nghệ, trong đây có hơn 10 năm làm việc và lãnh đạo nhóm ở IBM và gần 20 năm đồng hành cộng Microsoft khu vực châu Á.
Tháng 1/2013, ông Aung San Maung chuyển đến Microsoft Việt Nam có cương vị lãnh đạo khối phân phối hàng EPG (khối công ty lớn và đối tác). Và không ngừng nghỉ trong 4 năm tài chính, phòng EPG của ông Aung đã đạt 1 số định mức ngoài dự báo.
Đối có nguyên Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam – ông Vũ Minh Trí – người đã có 5 năm gắn bó có công ty này và được phân tách đã dẫn dắt Microsoft Việt Nam đạt được nhiều thành công, hiện chưa rõ ông sẽ tiếp tục đầu quân cho công ty của Việt Nam hay nước ngoài, hoặc tham dự 1 dự án nào đây.

Bạn đang xem chuyên mục Cong Nghe ở Pgdtanbinh.edu.vn

Tìm hiểu thêm dự án http://duanempirecity.info/. Xem có thể đầu tư vào duanempirecity.info không ?

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0