MobiFone có kết quả kinh doanh 8 tháng đầu năm ấn tượng

Kết thúc 8 tháng năm 2017, MobiFone đạt doanh thu 27.887 tỷ đồng, đạt 63% kế hoạch năm và bằng 114% so có cùng kỳ 2016... 8 thán

Tim Cook: iPhone không chỉ dành cho người giàu
Cổ đông Trần Anh đồng ý bán cổ phần cho Thế Giới Di Động
Apple chính thức công bố ra mắt iPhone 8

Kết thúc 8 tháng năm 2017, MobiFone đạt doanh thu 27.887 tỷ đồng, đạt 63% kế hoạch năm và bằng 114% so có cùng kỳ 2016…

MobiFone có kết quả kinh doanh 8 tháng đầu năm ấn tượng

8 tháng qua, Tổng doanh nghiệp Viễn thông MobiFone đã nộp vào ngân sách Nhà nước ước gần 3.600 tỷ đồng.

Mặc dù trong môi trường kinh doanh tranh đua gay gắt nhưng Tổng doanh nghiệp Viễn thông MobiFone vẫn đạt kết quả kinh doanh đáng khích lệ sau 8 tháng đầu năm 2017, có doanh thu trên 27.000 tỷ đồng, đạt 114% so có cộng kỳ 2016.
Bám sát kế hoạch và nhiệm vụ
Báo cáo mới nhất của MobiFone cho biết, kết thúc 8 tháng năm 2017, Tổng doanh nghiệp đạt doanh thu 27.887 tỷ đồng, đạt 63% kế hoạch năm và bằng 114% so có cộng kỳ 2016. Lợi nhuận trước thuế 8 tháng của MobiFone ước đạt trên 3500 tỷ đồng, đã đi vào làm việc 68% kế hoạch năm và lợi nhuận sau thuế ước đạt trên 3.000 tỷ đồng.
8 tháng qua, Tổng doanh nghiệp này cũng nộp vào ngân sách Nhà nước ước đạt gần 3.600 tỷ đồng.
Với doanh thu và mức lợi nhuận trên, MobiFone tiếp tục là 1 trong một số doanh nghiệp viễn thông dẫn đầu về hiệu quả trong làm việc kinh doanh khi đạt tỷ suất lợi nhuận sau thuế/vốn chủ có 8 tháng năm 2017 khá cao, ước đạt hơn 17 % – mật độ này cao hơn rất nhiều so có một số doanh nghiệp viễn thông khác, cũng như so có khối doanh nghiệp Nhà nước nhìn chung.
Đồng thời, có thể thấy MobiFone là 1 trong một số doanh nghiệp có năng suất bình quân lao động cao nhất giai đoạn này.
Đại diện nhà mạng này cho biết, sau khi có chọn lọc số 623/QĐ-BTTTT ngày 27/4/2017 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về việc giao chỉ tiêu phân tích xếp loại doanh nghiệp năm 2017 đối có Tổng doanh nghiệp Viễn thông MobiFone, mọi làm việc sản xuất kinh doanh của nhà mạng luôn bám sát kế hoạch của Bộ đặt ra.
“Mặc dù hạ tầng mạng lưới đang trong quá trình đã đi vào làm việc, song, nhờ quyết tâm tái cơ cấu theo chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông, sự nỗ lực của tất cả cán bộ công nhân viên trong sáng tạo, đổi mới một số dịch vụ giá trị tăng và chất lượng dịch vụ chăm sóc bạn nên MobiFone mới có được kết quả như trên”, vị đại diện MobiFone cho biết.
MobiFone cũng cho biết, đối có việc quản lý thuê bao trả trước, nhà mạng đã siết chặt trong công tác quản lý, phát triển và khuyến mại đối có thuê bao trả trước, cắt giảm số ngày khuyến mại đối có thuê bao trả trước. Trong khi đây, để đẩy mạnh phât triển thuê bao trả sau, MobiFone đã tiến hành thí điểm chính sách bán hàng chia sẻ doanh thu đối có đại lý ủy quyền phát triển thuê bao trả sau và cung cấp thêm 1 loại hình thuê bao trả sau mới là MobiF.
Đẩy mạnh kinh doanh dịch vụ trên nền 4G
MobiFone đã và đang tiên phong trong việc hợp tác có một số nhà cung cấp dịch vụ lớn trên địa cầu để phát triển và khai thác một số nội dung có bản quyền đầy đủ, có lại trải nghiệm khác biệt cho người sử dụng về tốc độ và chất lượng dịch vụ.
“Chúng tôi đang triển khai một số dịch vụ data mới khuyến khích sử dụng dữ liệu trên nền 4G, như công bố dịch vụ Iflix, combo Youtube và Instagram,… Ngay trong tháng 8, MobiFone tiếp tục đẩy mạnh một số dịch vụ đa dịch vụ, giá trị tăng lên, áp dụng công nghệ tài liệu trên nền 4G, khai thác hiệu quả dịch vụ 4G”, đại diện MobiFone chia sẻ.
Tốc độ đổi SIM 4G và đăng ký sử dụng dịch vụ 4G của Mobifone cũng khá cao. Theo đây, lũy kế tới hết tháng 8, nhà mạng này đã có gần 950 nghìn thuê bao thực hiện đổi SIM 4G và gần nửa trong số đây là đã đăng ký sử dụng dịch vụ.
Thời gian tới, MobiFone sẽ tập trung đẩy mạnh hạ tầng viễn thông, độc đáo cho 4G, để tạo “bệ đỡ” đủ mạnh cho một số dịch vụ giá trị tăng lên của MobiFone cũng như dịch vụ của một số đối tác công nghệ danh tiếng trên địa cầu mà MobiFone đã hợp tác được… “cất cánh”, đại diện MobiFone cho biết.

Bạn đang xem chuyên mục Cong Nghe ở Pgdtanbinh.edu.vn

Tìm hiểu thêm dự án http://duanempirecity.info/. Xem có thể đầu tư vào duanempirecity.info không ?

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1