Mondelez Kinh Đô đón mùa trung thu mới

Đáp ứng nhu cầu phân khúc, mỗi mùa mới, Kinh Đô lại tạo ra thêm 1 vài sự khác biệt để phù hợp có khẩu vị người ti&

Quỹ bình ổn xăng dầu còn dư gần 4.000 tỷ đồng
Sau “cuộc chiến” giá than, TKV và EVN đã chốt được giá
5 thương hiệu ngành tiêu dùng Việt lấn át sản phẩm ngoại nhập

Đáp ứng nhu cầu phân khúc, mỗi mùa mới, Kinh Đô lại tạo ra thêm 1 vài sự khác biệt để phù hợp có khẩu vị người tiêu dùng…

Mondelez Kinh Đô đón mùa trung thu mới

Hiện nay, tất cả một số chiếc bánh trung thu đã có mặt ở một số gian hàng của Mondelez Kinh Đô trên toàn quốc, sẵn sàng cung cấp nhu cầu càng ngày càng tăng của người mua.

Theo thời gian, một sốh người Việt đâyn Tết trung thu đã có nhiều một sốh tân. Nhưng chỉ cần thoáng thấy một số gian hàng bánh vừa mở cửa, nhiều người lại háo hức đâyn 1 mùa trung thu mới về.

Món quà dịp trung thu gồm một số chiếc bánh ngọt ngào dẻo thơm biểu hiện như 1 lời cảm ơn cũng như trân trọng sự đâyng góp của nhân viên vào quá trình vận hành của doanh nghiệp. Hay mua hộp bánh trung thu làm quà tặng cho người thân, bạn bè cũng là một sốh biểu hiện tình cảm quý mến trân trọng có ước mong sum vầy hạnh phúc.

Những điều đây khiến cho một số nhà sản xuất bánh càng nỗ lực đưa ra phân khúc nhiều sản phẩm khác nhau để cung cấp được nhu cầu phong phú của nhiều người, nhiều gia đình.

Với nhu cầu biếu tặng và sự phát triển của cuộc sống xã hội, giai đoạn này bánh trung thu không một số được người tiêu dùng quan tâm về chất lượng mà mẫu mã còn phải sang trọng, tinh tế.

Hơn thế nữa, một số thương hiệu phải có quy trình sản xuất tuân thủ tuyệt đối một số nguyên tắc về an toàn vệ sinh thực phẩm mới có thể chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Đáp ứng nhu cầu phân khúc, mỗi mùa mới, Kinh Đô lại tạo ra thêm một số sự khác biệt để thích hợp có khẩu vị người tiêu dùng. Bắt đầu từ một số dòng bánh nướng bánh dẻo thuộc thương hiệu bánh Trung thu Kinh Đô đến thương hiệu bánh Trung thu thượng hạng Trăng Vàng.

Riêng mùa trung thu năm nay, Mondelez Kinh Đô lại tăng cường 1 thương hiệu là Bánh Trung thu Oreo. Đây là sáng tạo cho mùa Trung thu năm nay, có sự kết hợp giữa hương vị và phong một sốh phương tây của nhãn hiệu Oreo thuộc tập đoàn Mondelēz International có một số bí kíp và bí kíp sản xuất bánh trung thu bao năm qua của Kinh Đô.

Vỏ bánh ngọt và dịu cùng hai lớp nhân khác nhau trong 1 chiếc bánh. Theo đại diện Mondelez Kinh Đô, bánh này đặc thù sản xuất dành cho lớp bạn luôn muốn thưởng thức hương vị mới và trải nghiệm mới trong cuộc sống tiên tiến.

Hộp bánh Trung thu Oreo cũng chính là điểm cùng khi có mẫu kiến trúc đai bánh đặc thù để mỗi nhà có thể cùng tô màu và trưng bày theo ý thích riêng trong khi thưởng bánh.

Không chỉ riêng một số bậc phụ huynh được nếm thử hương vị mới, một số em bé cũng sẽ rất thích thú có hộp bánh thiếu nhi có thể dùng để gấp thành lồng đèn ngộ nghĩnh hình con bướm và hình con gà.

Hiện nay, tất cả một số chiếc bánh trung thu đã có mặt ở một số gian hàng của Mondelez Kinh Đô trên toàn quốc, sẵn sàng cung cấp nhu cầu càng ngày càng tăng của người mua.

Bạn đang xem chuyên mục Kinh Doanh ở Pgdtanbinh.edu.vn

Tìm hiểu thêm dự án http://duanmasterianphu.com/. Xem có thể đầu tư vào duanmasterianphu.com không ?

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0