Một vài nguyên tắc cần tuân thủ khi lắp đặt hệ thống giàn gas

Một vài nguyên tắc cần tuân thủ khi lắp đặt hệ thống giàn gas

Thực trạng hệ thống gas công nghiệp tại các nhà hàng quán ăn, khách sạn hiện tại. Với tần suất hoạt động các thiết bị nhà bếp luôn ở mức cao, độ bám d

Dự án cao cấp Masteri Apartment mạnh mẽ trẻ trung góc view rộng khu vườn yên tĩnh
Mọc răng khôn trong bao lâu thì hết đau?
Đầu tư sinh lời không tốn công Vinpearl Condotel Nha Trang

Thực trạng hệ thống gas công nghiệp tại các nhà hàng quán ăn, khách sạn hiện tại. Với tần suất hoạt động các thiết bị nhà bếp luôn ở mức cao, độ bám dính dầu mỡ và không khí nóng trong hệ thống gas công nghiệp nhà hàng, khách sạn có thể dẫn tới nhiều sự cố nguy hiểm ngoài ý muốn. Từ đó, các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực này đều đề nghị phải xây dựng được một hệ thống dẫn gas an toàn, chất lượng. >> Cung cấp báo giá thi công hệ thống gas nhanh và tốt nhất

Tuy nhiên việc thi công cài đặt một hệ thống gas an toàn đáp ứng các tiêu chuẩn để ra của PCCC thì không hẳn ai cũng nắm được. Theo thống kê sơ bộ của sở PCCC thì hơn 80% các vụ cháy nổ do gas đều xuất phát từ việc rò rỉ trong đường ống dẫn gas. Đa phần các khách thường chủ quan trong khâu lựa chọn thiết bị ống dẫn mà không biết rằng đây là một trong một số khâu đặc biệt quan trọng để hoạt động một hệ thống gas thật trơn tru trong khu vực mua bán của người dùng nó.

Theo tìm hiểu đa phần một số loại ống dẫn gas khách hàng thường chọn lựa chủ yếu là:

Ống dẫn mềm: Chủ yếu được làm từ cao su tổng hợp ưu điểm của dòng này là báo giá tương đối rẻ, dễ uốn nắn lắp đặt đặt theo ý muốn của người sử dụng. Tuy nhiên loại ống này không phù hợp cho những công trình lớn như quán ăn, nhà hàng,… Vì chúng dễ bị hư hỏng do chuột gặm, gãy nứt dẫn đến rò rỉ cháy nổ.

Ống dẫn đồng: Đây là hãng được sử dụng tương đối rộng rãi hiện tại và có độ chắc chắn tương đối cao. Tuy nhiên khi dùng dòng ống dẫn này cung cấp khí gas công nghiệp, người giám sát cần phải quan sát kỹ lưỡng để tránh tình trạng rò rỉ từ các mối hàn gây thiệt hại khó lường.

Ống dẫn nhôm: hãng ống này có báo giá rẻ hơn ống dẫn đồng tuy nhiên việc cài đặt lại khá là phức tạp nên ít được dùng.

Để tiến hành cài đặt đặt một hệ thống dàn gas công nghiệp hoàn chỉnh, chắc chắn phát huy tối đa hiệu quả và an toàn chúng ta phải chú ý những tiêu chuẩn sau:

– Trước hết phía công ty lắp đặt cần phải thảo luận để đưa ra một số lựa chọn cho khách giúp khách hàng hạn chế tối đa chi phí và sử dụng an toàn kèm khảo sát vị trí xây dựng cài đặt . Bằng cách lên phương pháp giúp khách hàng định hướng thiết kế một nhà chứa gas phù hợp nhằm di chuyển các bình gas công nghiệp trong hệ thống để lưu thông qua đường ống tới tận vị trí cần dùng. Như vậy khi vận hành hệ thống dẫn gas sẽ được tối ưu nhất hơn.

-Bên cạnh đó việc lựa chọn trang thiết bị hữu ích và hợp lý nhằm chắc chắn nguồn đáp ứng gas phải liên tiếp, với công suất ổn định tuyệt đối.

Đội thi công hệ thống gas Bắt đầu lắp đặt đặt hệ thống dẫn gas nhanh chóng và đúng tiến trình.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: