Nam sinh Mỹ mặc áo trễ vai để bảo vệ các bạn nữ

Nam sinh Mỹ mặc áo trễ vai để bảo vệ các bạn nữ

Sau khi nhiều nữ sinh bị đuổi về nhà vì mặc áo trễ vai đến trường, 1 vài nam sinh đồng loạt phản ứng. Ngày đầu năm học mới ở trường trung học San Be

Quê hương các vua Trần ở tỉnh nào?
Học tiếng Anh qua bài hát ở quán đồ ăn nhanh
Học tiếng Anh qua truyện cười song ngữ

Sau khi nhiều nữ sinh bị đuổi về nhà vì mặc áo trễ vai đến trường, 1 vài nam sinh đồng loạt phản ứng.

Ngày đầu năm học mới ở trường trung học San Benito (Hollister, bang California, Mỹ), dao động 20 nữ sinh bị đuổi về do vi phạm quy định trang phục. Những chiếc áo trễ vai của họ bị phân tích không thích hợp, theo Bored Panda ngày 21/8.

nam-sinh-my-mac-ao-tre-vai-de-bao-ve-cac-ban-nu

Nhiều nữ sinh phải ra về trong ngày đầu năm học vì mặc áo trễ vai.

Những người quản lý chưa từng thực thi điều tương tự, thậm chí cuốn sách ảnh kỷ yếu của trường trước đây có nhiều hình ảnh nữ sinh mặc áo trễ vai. Không được cảnh báo trước, sự trừng phạt phát triển thành thiếu công bằng, dù nhà trường khẳng định mục đích là “giữ an toàn cho học sinh”.

Để phản đối sự vô lý này, 1 nhóm nam sinh phát động biểu tình bằng 1 vàih mặc áo trễ vai đi học. Diện mạo hài hước của 1 vài chàng trai đã giúp tạo ra cuộc đối thoại tích cực có hiệu trưởng Adrian Ramirez về trang phục.

nam-sinh-my-mac-ao-tre-vai-de-bao-ve-cac-ban-nu-1

Các nam sinh rủ nhau mặc áo trễ vai của con gái để phản đối quy định vô lý của nhà trường.

“Là hiệu trưởng, việc ngồi xuống và lắng nghe khi có vấn đề phát sinh là điều thực sự tốt”, Ramirez nói. Ông tuyên bố trên Facebook của trường: “Bước thứ hai của chúng ta là lập 1 hội đồng học sinh để tiếp tục bàn luận về quy định trang phục”.

Dù chưa biết trước kết quả, cùng đồng dành nhiều lời khen ngợi cho hành động nghĩa hiệp của 1 vài nam sinh nhằm chống lại phân biệt đối xử có phụ nữ.

Bạn đang xem chuyên mục Giao Duc Của Pgdtanbinh.edu.vn

Tìm hiểu thêm về dự án này http://canhonewcityhcm.com/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0