Nét đặc trưng của Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm ở tính chất gì

Nét đặc trưng của Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm ở tính chất gì

Để nắm cụ thể hơn về du an Condotel Intercontinental Phu Quoc, chúng ta với thể Nhận định qua các Con số của Công trình này, từ Đó, chúng ta với thể s

Địa điểm chiến lược của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc
Cơ sở vật chất ngoại khu và nội khu của Condotel InterContinental Phú Quốc gồm những gì?
Khái quát về quá trình xây dựng Condotel Intercontinental Phú Quốc

Để nắm cụ thể hơn về du an Condotel Intercontinental Phu Quoc, chúng ta với thể Nhận định qua các Con số của Công trình này, từ Đó, chúng ta với thể sở hữu chiếc nhìn nói chung về quy mô cũng như chất lượng chuyên nghiệp và các dịch vụ mà bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc xem ngay đánh giá của chuyên gia về dự án sẽ với đến cho du khách trong khoảng thời gian dài ko xa. Sau đây là một đôi số liệu sơ lược về Condotel Intercontinental Phú Quốc mang thể bạn muốn biết.

Park Riverside duannhamik.com dự án nhà phố biệt thự của Mik với quy mô rộng lớn đẳng cấp được quy hoạch cao cấp với đầy đủ dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống chất lượng,dự án Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua nếu quý khách hàng đang quan tâm thị trường nhà phố khu đông.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Điểm nổi bật dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Khu căn hộ khách sạn Condotel InterContinental Phú Quốc cao 20 tầng – đây là tòa nhà cao nhất tại đảo Phú Quốc hiện nay, với tổng số115 căn, mỗi căn được bày trí cởi mở trong khoảng 1 – 3 phòng ngủ theo mỗi cái S từ 62.5m2 – 148.5m2. giá tiền dự kiến của các căn hộ còn tùy thuộc vào loại phòng và diện tích của căn hộ Đó, điển hình có thể đề cập tới như căn hộ 1 phòng ngủ, diện tích trong khoảng 63->87m2 sẽ sở hữu giá cả khoảng 3,6->7,1tỷ; căn hộ 2 phòng ngủ, S từ 101->174m2 sẽ với giá cả tầm 6,7->14tỷ; căn hộ ba phòng ngủ, diện tích trong khoảng 162->190m2 sẽ với giá bán khoảng 14,5->17tỷ. ngoài ra, Dự án này còn có 88 căn hộ sang trọng và năm vi la tráng lệ.

Những hạ tầng tại bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc gồm: khu vực trung tâm hội nghị có sức chứa một,200 chỗ, khu bể bơi tân tiến sở hữu tầm nhìn hướng ra biển và công viên nước thu nhỏ, hệ thống nhà hàng đẳng cấp và đặc trưng là hệ thống Spa đẳng cấp… Khu resort được vận hành do Intercontinental Hotel Group – tập đoàn quản lý và điều hành khách sạn đa đất nước dẫn đầu thế giới. Công trình này được xây dựng tại phố Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang sở hữu tổng diện tích lên đến 9,19 ha.

Empire City xem thêm về dự án là dự án siêu sang với tổng số vốn đầu tư lên đến 12 tỷ USD do liên minh Trần Thái – Tiến Phước cùng công ty nước ngoài Denver Power Ltd làm chủ đầu tư. Dự án Empire City hiện đang thu hút khách hàng khi sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại quận 2.

Cấu trúc của Condotel Intercontinental Phú Quốc được đẽo gọt bởi những đơn vị quốc tế, với thể nói đến gồm bề ngoài kiến trúc của PTW (Úc), bề ngoài ngoại thất: Group8Asia (Thụy Sỹ), kiểu dáng nội thất khách sạn: P49 Design (Thái Lan), ngoại hình nội thất khu căn hộ: P49 Design (Thái Lan), ngoài mặt cảnh quan: Element Studio (Singapore), ngoại hình khu nhà hàng, spa: Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam)… không những thế còn sở hữu phổ thông phân khu gắn sở hữu phổ biến danh tiếng vang danh như: Boutique Waterfront, Regent Resort, Sailing Club (Giống Club vang danh ở Nha Trang), quảng trường biển, bể bơi độc lạ, Regent Resort & Villas, Fusion Suites Resort…

Thiết kế của những căn hộ bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc 100% hướng biển cộng có các dịch vụ nhân tiện nghi nghỉ dưỡng chất lượng và đẳng cấp, chắc rằng sẽ khiến chấp thuận du khách bao gồm: hồ bơi nhà hàng, nhà sản xuất hội họp, bar, café, Spa/Massage, phòng hội nghị bãi biển riêng, dịch vụ 24h như: giặt ủi, cho thuê xe, đổi ngoại tệ,… Nhìn tổng quan với thể thấy Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang đến lợi tức không ít cho các nhà đầu tư ví như nó được đưa vào vận hành bởi vì lượng du khách trong và ngoài nước tới Phú Quốc với hy vọng được hưởng thụ những nhà cung cấp chất lượng này vẫn luôn gia tăng, nhất là trong các kỳ lễ, tết, trạng thái cháy phòng vẫn gặp phải thường xuyên.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0