Nghệ An thưởng gần 2,5 tỷ đồng cho học sinh và giáo viên giỏi

Học sinh giành huy chương vàng Olympic quốc tế được thưởng 78 triệu đồng, huy chương bạc được 65 triệu đồng. Ngày 16/8, Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ A

Bài văn dậy sóng của nữ sinh Trung Quốc về bạo hành
Những vấn đề ngành giáo dục phải đối mặt trong năm học mới
Thử tài với câu hỏi trắc nghiệm part 5 TOEIC

Học sinh giành huy chương vàng Olympic quốc tế được thưởng 78 triệu đồng, huy chương bạc được 65 triệu đồng.

Ngày 16/8, Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An cho hay UBND tỉnh vừa ban hành chọn lọc khen thưởng học sinh giỏi quốc tế, khu vực, quốc gia và các em đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia 2017.

Mức thưởng cho học sinh giành huy chương vàng Olympic quốc tế là 78 triệu đồng; huy chương bạc là 65 triệu đồng; huy chương bạc Olympic khu vực là 36 triệu đồng. Học sinh giỏi quốc gia có mức thưởng đối có giải nhất là hơn 12 triệu đồng, giải nhì hơn 8 triệu đồng và giải ba hơn 6 triệu.

nghe-an-thuong-gan-2-5-ty-dong-cho-hoc-sinh-va-giao-vien-gioi

Nguyễn Cảnh Hoàng (thứ hai từ trái sang) đạt HCV Olympic Toán quốc tế.

Theo chọn lọc này, toàn bộ giáo viên có thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi quốc tế và khu vực được nhận thưởng tương đương có mức thưởng của học sinh đoạt giải.

Những em đạt điểm cao ở kỳ thi THPT quốc gia cũng được khen thưởng hơn 10 triệu đồng mỗi em. Học sinh đạt giải nhất kỳ thi sáng tạo khoa học kỹ thuật quốc gia mức thưởng hơn 7 triệu đồng mỗi em.

Tổng số tiền Nghệ An chi trong đợt tuyên dương này gần 2,5 tỷ đồng.

Năm học vừa qua Nghệ An có 7 lượt học sinh đạt giải khu vực, quốc tế (2 HCV, 3 HCB, 1 giải khuyến khích và 1 giải nhất phần thi viết luận); 88 học sinh giỏi quốc gia (7 giải nhất, 29 nhì, 30 giải 3 và 22 giải khuyến khích). Ngoài ra, tỉnh còn có 6 học sinh đạt giải nhất, ba và khuyến khích ở cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia và 60 học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia.

Chàng trai giành huy chương vàng quốc tế

Bạn đang xem chuyên mục Giao Duc Của Pgdtanbinh.edu.vn

Tìm hiểu thêm về dự án này http://canhonewcityhcm.com/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0