Những câu nói tiếng Anh hay về tình yêu của Brad Pitt – Angelina Jolie

There are no secrets at our house. We tell the kids: "Mom and Dad are going off to kiss". They go: "Eww, gross". But we demand it". Tờ The Sun đưa ti

5 câu đố tiếng Anh thú vị giúp bạn xả stress
Nam sinh Mỹ trúng tuyển Harvard sau sáu năm gửi thư cho hiệu trưởng
Cách khắc phục điểm yếu phát âm của người Việt

There are no secrets at our house. We tell the kids: “Mom and Dad are going off to kiss”. They go: “Eww, gross”. But we demand it”.

Tờ The Sun đưa tin, Brad Pitt và vợ – diễn viên Angelina Jolie đã về lại bên nhau sau cuộc hội ngộ đầy cảm xúc ngày 2/9. Trước đấy, cặp sao hạng A đã khiến cả địa cầu choáng váng khi tuyên bố chia tay vào tháng 12 năm ngoái – sau 12 năm đồng hành, bao gồm hai năm chính thức bước vào cuộc sống hôn nhân, có có nhau 6 mặt con.

Dưới đấy là các câu nói hay, đậm chất ngôn tình về tình yêu của Brad Pitt – Angelina Jolie dành cho nhau:

nhung-cau-noi-tieng-anh-hay-ve-tinh-yeu-cua-brad-pitt-angelina-jolie

“Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian suy ngẫm và nói về các gì cả hai muốn trong cuộc sống và cảm thấy các thứ chúng tôi muốn rất, rất giống nhau. Cứ thế chúng tôi tiếp tục dành thời gian cho nhau. Chúng tôi là các người khách hàng rất tốt của nhau, đã gắn bó có nhau thế này từ rất lâu. Cuộc sống cứ thế khiến chúng tôi được ở cạnh bên nhau và chúng tôi cũng thật sự muốn được ở bên cạnh nhau” – Brangelina.

nhung-cau-noi-tieng-anh-hay-ve-tinh-yeu-cua-brad-pitt-angelina-jolie-1 nhung-cau-noi-tieng-anh-hay-ve-tinh-yeu-cua-brad-pitt-angelina-jolie-2

Bạn đang xem chuyên mục Giao Duc Của Pgdtanbinh.edu.vn

Tìm hiểu thêm về dự án này http://canhonewcityhcm.com/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0