Những giá trị cuộc sống hiện đại hấp dẫn hội tụ tại Khu Đảo Kim Cương quận 2 – Pgdtanbinh.edu.vn

Đảo Kim Cương Thạch Mỹ Lợi mang lại một phong cách sống mới được quý khách cực kì yêu thích. Vì thế dao động đầu năm 2019 với sự ra mắt của tòa căn

Vì sao bạn hãy chú ý chọn mua chung cư tại dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn
Căn hộ cao cấp Stown không gian ngập tràn hạnh phúc
Dự án căn hộ Orig Garden hạnh phúc với những con đường xanh

Đảo Kim Cương Thạch Mỹ Lợi mang lại một phong cách sống mới được quý khách cực kì yêu thích. Vì thế dao động đầu năm 2019 với sự ra mắt của tòa căn hộ mới. Một lần nữa dự án lại cho thấy sức mạnh và tiềm năng “bùng nổ” của mình.

Đảo Kim Cương

Khu Đảo Kim Cương quận 2 nguồn cảm hứng bất tận

Hiện tại dự án đã đã đi vào hoạt động xong móng, và đến tháng 2 sẽ chính thức ra mắt thị trường căn hộ năm 2019. cho thuê căn hộ Đảo Kim Cương được CĐT Kusto Home chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn mang lại cạnh trung tâm Tp.Hồ Chí Minh một khu dân cư sinh thái. Nằm tiếp giáp công viên hồ điều hòa, đối diện trụ sở trung tâm hành chính, trung tâm kinh tế quận 2. Nên tầm view của dự án đều không bị che lấp cả về tương lai và hiện tại

Chủ đầu tư Đảo Kim Cương Thạch Mỹ Lợi lấy con người làm tâm điểm phát triển. Ấp ủ xây dựng một không gian sống trong sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong bối cảnh không gian đang ô nhiễm trầm trọng ở nội thành. Với sự tăng thêm lộ trình dân số di cư sinh sống ngày dần nhiều cũng như thành phố hóa. Các cảnh ô nhiễm khu vực sinh sống hay ô nhiễm tiếng ồn là có thể mắt thấy tai nghe dễ dàng. Chính Vì vậy, không gian sống xanh với tiêu chuẩn về chăm sóc sức khoẻ như ở Khu Đảo Kim Cương quận 2 trở thành hiếm thấy và mau chóng lan tỏa sức nóng trong dư luận. Chuỗi tiện ích tân tiến kết hợp cùng phong cách sống xanh sẽ nhân đôi giá trị sống cho khách hàng. Đem đến nguồn năng lượng dồi dào và tràn đầy cảm hứng. Đặc biệt trong guồng quay giai đoạn này công việc luôn thường xuyên thì điều này sẽ mang lại sự thư giãn tốt nhất mà màu xanh của cây cối cũng chẳng thể làm được.

Khu Đảo Kim Cương quận 2 Gây ấn tượng mạnh với mô hình chăm sóc sức khỏe

Tòa tháp Căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương là tháp độc đáo nhất trong 6 tòa tháp, sở hữu vẻ ngoài sang trọng và cấu trúc tổ ong độc đáo giúp kết nối không khí, ánh sáng môi trường xung quanh và gió. Với lối kiến trúc này, mỗi căn hộ đều có thiết kế riêng biệt, không bị trùng lặp, các trang thiết bị nội thất trong căn hộ đều đạt chuẩn thiết kế châu Âu đáp ứng nhu cầu cao nhất của các chủ nhân tương lai. Lý giải thêm về hướng đi khác biệt này, CĐT Kusto Home cho biết. Nếu bất động sản hướng tới con người, sản phẩm bất động sản để ở sẽ khác. Đơn giản, các giá trị đằng sau của tổ ấm đã được quan tâm đến gồm phụ nữ và trẻ em.

Bạn đang xem thông tin tại: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-quan-3/

Xây dựng cộng đồng gắn bó là cách nhiều nước tiên tiến. Đã áp dụng tại các khu đô thị, toà chung cư mới. Tại Việt Nam, nhiều CĐT chỉ quan tâm đến chất lượng vật chất cơ sở. Mà quên đi mất món ăn tinh thần cũng góp phần quan trọng trong một không gian sống lành mạnh. Hội tụ đủ 2 yếu tố này, Khu Đảo Kim Cương quận 2 đang dần trở thành điểm sáng bất động sản trong tương lai. Và tạo dựng niềm tin với cộng đồng cư dân cũng như quý khách đang ngày một lớn mạnh. Đặc biệt, có tầng là khối đế của dự án được quy hoạch trở thành khu giao thương sầm uất với Ngân hàng, siêu thị, ẩm thực, cà phê, thời trang cao cấp. Phục vụ các hoạt động tiêu dùng, thương mại và giải trí, vui chơi của cư dân tại đây và vùng lân cận. Quý vị quan tâm Khu Đảo Kim Cương quận 2 đặc trưng là có thể đăng ký nhận trọn bộ mặt bằng chính thức từ CĐT qua form bên dưới hoặc tel ngay với trung tâm trợ giúp quý khách qua tel phòng kinh doanh để được trợ giúp và trợ giúp chọn/đặt căn sớm nhất.

Trích dẫn: Pgdtanbinh.edu.vn

COMMENTS