Phân biết được sản phẩm bình tích áp thật và hàng nhái

Phân biết được sản phẩm bình tích áp thật và hàng nhái

Bình tích áp đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn sử dụng để tích năng lượng áp lực.Nhưng trên thị trường Việt có rất nhiều nhà phân phối loại s

One Verandah Nguyễn Văn Kỉnh cảm giác thư thái khu đất vàng tuyệt nhất khu vực
Đất nền dự án Golden Bay 602 Huyện Khánh Hòa di chuyển dễ dàng giá ưu đãi
Tính vòng đời sản phẩm máy bơm tsurumi

Bình tích áp đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn sử dụng để tích năng lượng áp lực.Nhưng trên thị trường Việt có rất nhiều nhà phân phối loại sản phẩm này và làm cho người dùng không phân biệt được đâu là sản phẩm thật và sản phẩm giả bị làm nhái lại.Vậy bài viết này sẽ giúp các bạn hình dung và phân biết được sản phẩm bình tích áp thật và hàng nhái.

  • Kiểm tra hình dạng, kích thước và cân nặng, thường thì hình dáng và kích thước bình tích áp varem thật và nhái không khác nhau là bao, tuy nhiên cân nặng sẽ có khả năng khác nhau vì chất liệu làm nên bình tích áp là khác nhau.
  • Trước tiên chúng ta phải kiểm tra rõ giấy tờ như: CO, CQ, Catalogue, vỏ hộp bình tích áp
  • Phân biệt bình tích áp bằng màu sơn: Các bạn sẽ dễ dàng nhận biết sản phẩm bình tĩnh áp thật và hàng nhái thông qua màu sơn, nước sơn của bình tích áp Varem có mầu đỏ tươi sáng và mịn nhìn bóng và đẹp mắt do được sơn bằng công nghệ cao nên hiện nay hàng nhái ở nước ta không thể làm giống được. Còn nước sơn của bình tích áp varem nhái ở nước ta hiện nay nhìn có mầu đỏ tối, nhìn không bóng và khá xấu. Dưới đây là hình ảnh thực tế về bình tích áp Varem chính hãng nhập khẩu từ Italy và hàng nhái từ Trung Quốc. Đối với những bình Varem mầu xanh và Inox cũng tương tự.

 

 

Bình tích áp Varem chính hãng và hàng nhái từ Trung Quốc

Xem thêm: Các loại kính bơi tốt nhất hiện nay

  • Hình thức bên ngoài: bình tích áp Varem chính hãng có 3 ngấn trên thân bình và thường bình nhái loại thấp thì không có 3 ngấn, tuy nhiên loại nhái cao cấp vẫn có 3 ngấn giống chính hãng. Các mối hàn trên thân bình tích áp cũng là một điểm quan trọng để phân biệt bình tích áp, thường thì bình tích áp Varem nhái có mối hàn rất thô và hay bị lộ ra ngoài, vẻ sần sùi rất mất thẩm mĩ do chi phí gia công thấp. Còn ở hàng thật thì mối hàn chuẩn, mịn và nhẵn do chi phí gia công cao.
  • Giá cả: bình tích áp Varem chính hãng giá không hề rẻ và giá thường cao gấp 2-3 lần giá của bình nhái tùy vào từng model.

Xem thêm các sản phẩm máy bơm nước công nghiệp sử dụng tốt cùng hớp bình tích áp

Chú ý: bình tích áp Varem chính hãng khi mua đập hộp thì không có chuyện bị trầy xước và méo mó. Vì tích chất của bình tích áp là làm việc dựa trên nguyên tắc nén áp lực nên bình, vỏ bình cần có chất lượng rất tốt và người ta thường xem việc vận chuyển lên hàng đầu, vì nếu trong quá trình vận chuyển làm méo mó thì ảnh hưởng tới độ cứng của vỏ bình có thể gây nguy hiểm, nổ… trong quá trình sử dụng. Trong quá trình mua hàng các bạn phải thật bình tĩnh, các bạn có thể tham khảo những bước kiểm tra bình tích áp trước khi mua để đảm bảo mua được sản phẩm như ý mà không phải băn khoăn.

Chúc các bạn thành công!

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0