Phong thủy của căn hộ Sunwah Pearl ra sao?

Phong thủy của căn hộ Sunwah Pearl ra sao?

Thực tế cho thấy rằng, phong thủy không phải là mê tín mà đó chính là khoa học bởi sự hài hòa về bố cục, vị trí, tỷ lệ có khả năng thay đổi tâm lý con

Đơn vị đầu tư xây dựng dự án Safira là thương hiệu danh tiếng
Địa điểm chiến lược của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc
Địa điểm của Condotel Intercontinental Phú Quốc đem đến 3 lợi thế giá trị như thế nào?

Thực tế cho thấy rằng, phong thủy không phải là mê tín mà đó chính là khoa học bởi sự hài hòa về bố cục, vị trí, tỷ lệ có khả năng thay đổi tâm lý con người, toàn bộ công việc đều từ đó mà cát tường, dễ dàng. Đấy cũng chính là một trong số những lý do khiến căn hộ Sunwah Pearl nhận được sự lưu tâm rất lớn của những người đang có ý định mua một căn hộ mới cho mình, bởi dự  này có vị trí phong thủy đẹp đến bất ngờ. Vậy click here để biết thêm du an Sunwah Pearl có phong thủy như thế nào?

Ngoài ra điểm mạnh vị trí dự án Jamila là nằm ở khu vực khá thoáng không có bị chắn view nhiều, lại nằm ngay bên cạnh một con rạch khá lớn nên môi trường sống khá ổn. Read more là sự kết hợp khéo léo của cuộc sống tiện nghi thành thị và không gian thiên nhiên dịu mát tại du an Jamila khang dien
Dự án Part Riverside là Khu Biệt thự & Nhà phố compund cao cấp với đầy đủ tiện ích cao cấp. http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/ tọa lạc tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Q.9, TP.HCM. Tổng diện tích khu đất Park Riverside là 180.667 m2.

Tong quan sunwah pearl

Có thể nói đối với người dân đất Việt thì những yếu tố văn hóa tín ngưỡng lâu đời vẫn luôn luôn tồn tại như 1 truyền thống tốt đẹp và ít nhiều nó cũng đem đến lợi ích cho khá nhiều người dân Việt. Trong đấy thì xem phong thủy khi xây dựng nhà hay bày trí đồ dùng gì đấy trong gia đình cũng mang tới những điềm lành nhất định. Chính vì thế mà khi chọn mua nhà mới bạn cũng phải chú tâm đến vấn đề này để có thể đón thêm tài lộc về cho mình.

Xét về hướng, dự án Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh luôn luôn là chọn lựa hoàn mỹ với thế tựa sơn hướng thủy: đằng trước mặt là sông Sài Gòn trữ tình, sau lưng dựa vào Sài Gòn Pearl. Theo các nhà phong thủy, đây chính là các nơi “tụ khí” làm chủ nhà đầy tài lộc, may mắn. Cũng bởi vị trí nằm cạnh bờ sông, mọi căn hộ Sunwah Pearl đều có thể đón những làn gió mát mẻ. Một căn hộ thoáng khí, luôn được thay gió mới sẽ đẩy lùi “âm khí” và thuận tiện sinh ra “dương khí”, cải thiện sức khỏe và tiền tài của gia chủ.

Nhất là, sống ở những chỗ có ánh sáng tự nhiên, những cảm xúc lạc quan sẽ hình thành, đồng thời sức khỏe hệ thần kinh cũng được cải thiện rõ ràng và với thiết kế không gian mở hiện đại nên dự án Sunwah Pearl khi nào cũng tràn ngập ánh nắng tự nhiên đem tới sức khỏe và lợi ích tinh thần cho những người sống tại đây. Một yếu tố khác quyết định phong thủy của chung cư cao cấp Sunwah Pearl là môi trường sinh thái luôn trong lành. Ngoài việc được thừa hưởng không khí mát rượi từ sông Sài Gòn, chung cư Sunwah Pearl còn có khá nhiều cây xanh trong khuôn viên. Với mật độ xây dựng chỉ 21%, nơi đây xứng đáng là căn nhà xanh hoàn hảo cho mọi người.

Ngoài ra thì theo phong thủy, căn nhà bị khuyết góc cạnh sẽ là nguyên nhân khiến những người gia đình dễ gặp phải gian khó, trở ngại trong công việc, thường bị bệnh tật. Những căn Sunwah Pearl đều được thiết kế vuông vức đến mức hoàn mỹ, đảm bảo phong thủy.

Với những nhân tố bảo đảm tốt nhất về các vấn đề phong thủy, Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ là một nơi an cư lạc nghiệp đặc biệt tuyệt vời, đem lại nhiều cát tường và lợi ích về sức khỏe, tâm lý, công ăn việc làm cho gia chủ. Chính vì thế, bạn không nên bỏ qua cơ hội được sinh sống trong một không gian vừa đẹp, vừa tiện ích lại vừa sở hữu phong thủy hoàn hảo này nhé!

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0