Phú Quốc hấp dẫn khách hàng từ loại hình BĐS nghỉ dưỡng

Phú Quốc hấp dẫn khách hàng từ loại hình BĐS nghỉ dưỡng

Theo các chuyên gia bất động sản, Phú Quốc là thiên đường nghỉ dưỡng với hấp lực vô cùng lớn mà các nhà đầu tư khó có thể bỏ qua. Các dự án được xây d

Sắp ban hành danh mục kê khai giá sữa cho trẻ em dưới 6 tuổi
Mẫu xe mới của Vinfast đang trở thành tâm điểm
One Verandah Nguyễn Văn Kỉnh cảm giác thư thái khu đất vàng tuyệt nhất khu vực

Theo các chuyên gia bất động sản, Phú Quốc là thiên đường nghỉ dưỡng với hấp lực vô cùng lớn mà các nhà đầu tư khó có thể bỏ qua. Các dự án được xây dựng tại các vị trí đẹp hiếm có trên thế giới.

Tiềm năng của bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc được đánh giá là một thị trường đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư địa ốc không chỉ bởi những ưu thế phát triển du lịch mà còn bởi chính sách ưu đãi và quy hoạch phát triển thành đặc khu hành chính, kinh tế tại địa phương.

Phú Quốc

Yếu tố vị trí, nét đẹp thiên nhiên trời phú đã làm nên hòn đảo ngọc với hàng loạt những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn du khách như biệt thự trên mặt nước, biệt thự hướng biển, biệt thự trên đồi, biệt thự trên đá, căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc…

Hệ thống các căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc được thiết kế vô cùng tinh tế, độc đáo và giao hoà với thiên nhiên một cách tối đa. Toàn bộ nội thất đều mang thương hiệu hàng đầu thế giới vô cùng hiện đại và sang trọng. Chủ đầu tư của các dự án nghỉ dưỡng cũng đầu tư xây dựng thêm hệ thống tiện ích, dịch vụ cao cấp để phục vụ kì nghỉ dưỡng của du khách.

Được quản lý bởi những đơn vị quản lý hàng đầu như Vinpearl… các dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc sẽ mang đến sự an tâm cho chủ nhân của biệt thự, căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc về cả khả năng sinh lời và chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Những dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao có thể kể đến như phòng tập gym, spa, khu hồ bơi, khu dành riêng cho trẻ em, khu nhà hàng, khu tổ chức sự kiện…

Phú Quốc

Thông tin mới: Đầu tư sinh lời cùng với dự án Condotel Sonasea Phú Quốc

Sức hấp dẫn từ BĐS nghỉ dưỡng

Trong những năm qua, Phú Quốc chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục về cơ sở hạ tầng và lượng du khách. Giới chuyên gia dự đoán, Phú Quốc sẽ còn đón sự tăng trưởng mạnh về lượng du khách hơn nữa, nhất là khi các dự án điểm nhấn như Condotel Phú Quốc được phát triển và đi vào hoạt động.

Điển hình là dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel, biệt thự biển, vườn thú bán hoang dã … được các chủ đầu tư uy tín như Vingroup xây dựng đều đem đến sức hấp dẫn không thể chối từ cho các nhà đầu tư và du khách đến với Phú Quốc.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0