PVcomBank mở gói 1.500 tỷ phê duyệt trong ngày

Gói tín dụng này tập trung cho công ty siêu nhỏ có lãi suất chỉ từ 7,5%/năm... PVcomBank dành tổng hạn mức cho chương trình

Mở van vốn cho “big 4” ngân hàng?
Giá vàng trong nước lao dốc theo thế giới
Vàng lại tăng giá sau vụ Triều Tiên phóng tên lửa

Gói tín dụng này tập trung cho công ty siêu nhỏ có lãi suất chỉ từ 7,5%/năm…

PVcomBank mở gói 1.500 tỷ phê duyệt trong ngày

PVcomBank dành tổng hạn mức cho chương trình này 1.500 tỷ đồng, mỗi bạn có thể vay tối đa 1 tỷ đồng có tài sản chắc chắn linh hoạt.

Ngày 13/9, Ngân hàng Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) thông báo triển khai chương trình cho vay có cam đoan thời gian phê duyệt trong vòng 24 giờ.

Chương trình tập trung cho khối bạn công ty siêu nhỏ có nhu cầu vay vốn linh hoạt, thời gian phê duyệt được cam đoan trong ngày nhằm tăng thêm chủ động cho bạn trong kinh doanh, theo đặc tính luân chuyển vốn nhanh của khối công ty này.

“Sản phẩm sẽ giải quyết bài toán về vốn lưu động của công ty, các khoản cần chi trả gấp, có tác động tức thời đến hoạt động hoạt động như trả thu nhập cho nhân viên, giá thành nguyên vật liệu, các khoản nợ ngắn hạn…”, đại diện PVcomBank cho biết.

PVcomBank dành tổng hạn mức cho chương trình này 1.500 tỷ đồng, mỗi bạn có thể vay tối đa 1 tỷ đồng có tài sản chắc chắn linh hoạt. Tài sản chắc chắn được hưởng ứng dưới nhiều hình thức phong phú khác nhau, từ tài sản của chủ công ty, các cá nhân góp vốn, hay thậm chí là cả người thân của họ.

Lãi suất ứng dụng cho chương trình trên được áp từ 7,5%/năm. Bên cạnh đây, bạn còn được miễn nhiều loại phí dịch vụ, trong đây có phí trả nợ trước hạn.

Theo tài liệu từ Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), nhóm công ty siêu nhỏ hiện chiếm gần 90% công ty ở Việt Nam. Thế nhưng, đại diện PVcomBank cho rằng, lực lượng kinh doanh nhỏ lẻ này lại gặp nhiều gặp khó trong tiếp cận nguồn vốn ngân hàng, điều này đã ảnh hưởng không nhỏ tới việc mở rộng diện tích sản xuất, hay cung cấp kịp thời các nhu cầu cấp bách của công ty trong thời gian ngắn.

Đó cũng là nguyên do PVcomBank kiến trúc riêng sản phẩm cho vay có các đặc biệt nhanh, linh hoạt nói trên để tiếp cận cũng như tạo điều kiện hợp tác có khối bạn rộng lớn này.

Bạn đang xem chuyên mục Tai Chinh ở Pgdtanbinh.edu.vn

Tìm hiểu thêm dự án http://canhogemriverside.edu.vn/. Xem có thể đầu tư vào canhogemriverside.edu.vn không ?

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0