Ra mắt dự án Condotel Sonasea Phú Quốc – Tập đoàn CEO

Ra mắt dự án Condotel Sonasea Phú Quốc – Tập đoàn CEO

Ngày 26/05, dự án Condotel Sonasea Phú Quốc của CEO Group tại Bãi Trường được chính thức khởi công. Khi hoàn thành, dự án hứa hẹn sẽ tạo nên một làn s

Các nơi vui chơi giải trí cho du khách ở dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc
Chung cư The East Gate cuộc sống đẳng cấp
Căn hộ chung cư Masteri An Phú cho thuê vị trí trung tâm khu phát triển

Ngày 26/05, dự án Condotel Sonasea Phú Quốc của CEO Group tại Bãi Trường được chính thức khởi công. Khi hoàn thành, dự án hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng đầu tư cực mạnh cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Dự án Condotel Sungroup 58 Tây Hồ

Dự án Condotel 89 Trần Phú Nha Trang

sieu-du-an-sonasea-condotel-villas-chinh-thuc-trinh-lang-2

Condotel Sonasea Phú Quốc được chủ đầu tư đánh giá là dự án quan trọng, hiện thực hóa chiến lược xây dựng chuỗi BĐS nghỉ dưỡng của Tập đoàn CEO tại Việt Nam, khẳng định cam kết đầu tư lâu dài, bền vững và tiếp tục là một trong 3 nhà đầu tư lớn nhất tại Phú Quốc. Nhà thầu thi công dự án hàng đầu Việt Nam Hòa Bình Corporation cam kết sẽ hoàn thành đúng tiến độ xây dựng do chủ đầu tư đề ra là Quý IV/2018. Chủ đầu tư cho biết đang tích cực đàm phán để chỉ định nhà quản lý có thương hiệu, phù hợp hàng đầu thế giới cho dự án của mình.

Trong tổng thể khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort,dự án Condotel Sonasea với thiết kế hiện đại, như một nốt nhạc mới mẻ, tươi vui trong bản giao hưởng Sonasea đầy quyến rũ. Lấy cảm hứng từ hình ảnh và câu chuyện về ngọc trai, các kiến trúc sư tài hoa đến từ Kume Asia Nhật Bản, đã sáng tạo nên một viên ngọc tinh tế giữa bờ biển Bãi Trường nên thơ, nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

sieu-du-an-sonasea-condotel-villas-chinh-thuc-trinh-lang-3

Condotel Sonasea Phú Quốc được đánh giá có vị trí ấn tượng khi nằm ngay cạnh khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort, trải dài trên mặt biển Bãi Trường, đón trọn tầm nhìn hướng đại dương. Sở hữu quy mô 549 căn condotel với tone xanh nước biển làm màu chủ đạo, trên nền hệ thống bể bơi kết nối liên hoàn dài nhất Phú Quốc.

Đặc biệt Condotel Sonasea Phú Quốc với chính sách cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm cùng nhiều chính sách hấp dẫn khác đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư ngay từ ngày đầu ra mắt dự án. Nằm trên “dải bãi biển 5 sao” bao gồm nhiều dự án 5 sao. Condotel Sonasea Phú Quốc hứa hẹn không chỉ là trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời mà còn mang lại lợi ích kép cho các nhà đầu tư, đó là dòng tiền hấp dẫn, đều đặn hàng năm và giá trị tài sản có nhiều tiềm năng gia tăng đột biến khi Đảo Ngọc trở thành đặc khu hành chính kinh tế trong tương lai gần.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0