Sinh viên SIU học tiếng Anh, tin học miễn phí

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn dạy miễn phí chương trình tiếng Anh và tin học nhằm giúp sinh viên cung cấp đề nghị công việc sau tốt nghiệp. Theo học

6 câu đố mẹo bằng tiếng Anh
Hàng nghìn học sinh tiễn đưa cô giáo trong ngày khai giảng
Cô gái đoạt Nobel Hòa bình trúng tuyển Oxford

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn dạy miễn phí chương trình tiếng Anh và tin học nhằm giúp sinh viên cung cấp đề nghị công việc sau tốt nghiệp.

Theo học ở SIU, sinh viên sẽ được hỗ trợ đào tạo kỹ năng tiếng Anh và tin học miễn phí trong 3 năm. Đại diện trường cho biết, đấy là hai kỹ năng quan trọng và cần thiết giúp học sinh tiện lợi nắm bắt thời cơ trong thời kỳ hội nhập cũng như cung cấp nhu cầu phát triển của phân khúc lao động giai đoạn này.

polyad

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU).

Chương trình tiếng Anh ở trường có kiến trúc chuyên biệt, phân chia theo nhiều cấp độ, được dạy bởi đội ngũ giảng viên nước ngoài và Việt Nam. Trong suốt 6 học kỳ, sinh viên sẽ không ngừng nghỉ tham dự 1 số buổi hội thảo tiếng Anh, phỏng vấn, viết hợp đồng thương mại giả định, bài luận, thuyết trình, báo cáo…

Đại diện trường cho biết, đấy là bước chạy đà hiệu quả để sinh viên phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh toàn diện, dự định tốt cho công việc trong tương lai.

polyad

Giờ học tiếng Anh của sinh viên có giảng viên nước ngoài.

Bên cạnh tiếng Anh, trường còn tiến hành chương trình đào tạo tin học văn phòng quốc tế theo chuẩn MOS (Microsoft Office Specialist) cho sinh viên để 1 số em có thời cơ tiếp cận có bài thi và hệ thống bài tập định hướng MOS.

Đại diện SIU cho biết, việc chú trọng đào tạo kỹ năng đã giúp sinh viên của trường được sở hữu đầy đủ kiến thức và sự tự tin cần thiết để cung cấp đề nghị của nền kinh tế hội nhập quốc tế.

“Em cho rằng tiếng Anh và tin học là hai kỹ năng quan trọng và cần thiết để thành công trong học tập lẫn công việc. Khi còn là sinh viên SIU, em đã có thời cơ rèn luyện và tiếp thu tốt hai kỹ năng này. Thậm chí, trình độ tin học của em còn tốt hơn so có nhiều KH nước ngoài”, Lê Vũ Nguyệt Hằng, cựu sinh viên hoàn hảo của SIU cho biết.

Nguyệt Hằng vừa nhận học bổng thạc sĩ năm học 2017-2018 trị giá 20.000 USD của Đại học Suffolk – 1 trong các trường đại học danh tiếng của Mỹ, có quan hệ hợp tác có SIU nhiều năm qua.

polyad

Nhà trường chú trọng đầu tư cơ sở vật chất tiện nghi, tân tiến phục vụ công tác dạy học và tìm hiểu khoa học.

Cũng theo đại diện trường, 100% sinh viên SIU tốt nghiệp có chứng chỉ TOEFL tối thiểu 79iBT hoặc TOEIC tối thiểu 500 điểm. Gần 85% sinh viên tốt nghiệp có việc làm, tự mở công ty…

Nhiều sinh viên SIU thành công ở 1 số công ty danh tiếng Việt Nam và tập đoàn đa quốc gia như: Tập đoàn Bosch, Tập đoàn Neumann Kaffee Gruppe – Đức, Tập đoàn En-Japan (EnWorld) – Nhật, VietinBank, Tổ chức S.E.A Education Consultants Viet Nam, Samsung, HTV… 15% còn lại học lên bậc cao hơn hoặc chuyển tiếp du học nhiều nước trên địa cầu.

Đại học Quốc tế Sài Gòn đào tạo bậc cao đẳng, đại học và thạc sĩ cho sinh viên Việt Nam và nước ngoài. Trường có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và tiếng Việt theo nguyên tắc đại học Mỹ.

Bên cạnh đây, SIU còn có quan hệ hợp tác có nhiều trường đại học nước ngoài, là thành viên của 1 số tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục danh tiếng địa cầu của Mỹ như Hiệp hội quốc tế 1 số trường đại học đào tạo ngành Kinh doanh (IACBE), Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc ĐH (AACSB) và đang thực hiện kiểm định quốc tế của IACBE.

Thế Đan

Năm học 2017-2018, SIU tuyển sinh đại học theo hai phương thức: Xét tuyển kết quả học lớp 12 (có các thí sinh đã tốt nghiệp THPT có điểm trung bình cả năm từ 6.0 trở lên, điểm trung bình 3 môn thuộc khối xét tuyển đạt từ 6.0 trở lên) và xét tuyển thí sinh thi THPT Quốc gia đạt mức điểm sàn do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Trường xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT đối có bậc cao đẳng. Chi tiết tuyển sinh và học bổng của SIU ở đấy.

Bạn đang xem chuyên mục Giao Duc Của Pgdtanbinh.edu.vn

Tìm hiểu thêm về dự án này http://canhonewcityhcm.com/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0