Sự khác biệt cuả bể bơi Hado centrosa garden

Sự khác biệt cuả bể bơi Hado centrosa garden

Hado centrosa garden là một trong những dự án đầu tiên có bể bởi nước mặn bốn mùa thiết kế xanh mà đã ưu ái đêm đến cho khách hàng của mình.  

Xu hướng thiết kế nội thất quán cafe trọn gói
Cơ sở vật chất ngoại khu và nội khu của dự án Sunwah Pearl thế nào?
Cải tạo thiết kế Cải tạo nội thất showroom trưng bày diện tích vừa phải

Hado centrosa garden là một trong những dự án đầu tiên có bể bởi nước mặn bốn mùa thiết kế xanh mà đã ưu ái đêm đến cho khách hàng của mình.

 

Theo các chuyên gia, các chất dinh dưỡng từ nước biển được da hấp thụ tối đa khi nước nóng đến 37 độ C, nhưng việc tắm biển bình thường ở mức nhiệt độ từ 20-25 độ C cũng có hiệu quả tốt. Khi hấp thụ nhiều muối và khoáng chất, làn da sẽ trở nên dẻo dai và đàn hồi. Nước biển đặc biệt hữu ích cho những làn da có vấn đề: nó rửa trôi vi khuẩn ở trên bề mặt da, loại bỏ các chất béo dư thừa, làm tróc lớp sừng.

du-an-can-ho-centrosa-garden

Với hệ thống công nghệ lưu dẫn, tuần hoàn và gia nhiệt hiện đại đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam, nước biển sẽ được đưa từ độ sâu 10 m vào bể, lọc tuần hoàn và nâng nhiệt lên tới 34 độ C. Nước biển trong bể bơi hoàn toàn không sử dụng bất kỳ một loại hóa chất nào, độ mặn của nước biển đạt mức thích hợp cùng hàm lượng vi khoáng cao là điều kiện lý tưởng để chăm sóc cho làn da và bồi bổ sức khỏe.

Mời các bạn tìm hiểu về dong sản phẩm trung bình tại bình thạnh căn hộ richmond city giá từ 23,5tr/m2 và căn hộ millennium giá từ 50-60tr/m2 thuộc dòng sản phẩm cao cấp của quận 4

Trong nước biển có nhiều dược chất hơn trong cả kem đánh răng loại tốt nhất, oxy trong nước biển có thể cho quý khách nụ cười ngời sáng với một hàm răng trắng một cách tự nhiên.
Nước biển có tác dụng để tăng cường khả năng tự bảo vệ của cơ thể, giúp cải thiện lưu thông máu, làm cho tăng số lượng hồng cầu và giúp ổn định nhịp tim.

Nước biển mặn sẽ cung cấp cho cơ thể những ion âm có tác dụng trung hòa sự dư thừa từ các chất độc hại.

 

Ổn định được sự trao đổi chất và tác dụng tích cực trên hệ thống nội tiết và cả các vùng dưới hồi.

 

Bể bơi nước mặn bốn mùa là một trong những tiện ích nổi trội nhất thu hút sự chú ý của những cư dân tương lai đến Căn hộ Hado centrosa garden. Nằm tại tầng 5 bể bơi tại đây hướng đến việc chăm sóc sức khỏe quanh năm cho cư dân ở trong tòa nhà.

 

Được coi là một trong các dự án đầu tiên tại Sài Gòn áp dụng mô hình bể bơi thông minh nước mặn, chủ đầu tư muốn dành tặng cho những cư dân của Centrosa garden một sự ưu ái quan tâm đặc biệt. Cư dân của hado centrosa garden sẽ không chỉ được đắm mình trong làn nước giữa những ngày hè nóng bức mà còn được thư giãn mỗi ngày, kể cả những ngày mùa đông giá lạnh ở trong bể bơi nước mặn bốn mùa.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0