Sự khác biệt về thiết kế của dự án Safira Khang Điền

Sự khác biệt về thiết kế của dự án Safira Khang Điền

Nhắc đến vấn đề thiết kế của dự án Safira khang Điền thì nó mang đến một sự hợp lý và phù hợp cùng với phong thủy hiện đại tại điều kiện thăng tiền ch

A&B Group có những dự án gì?
Khái quát về quá trình xây dựng Condotel Intercontinental Phú Quốc
Chính sách bán hàng  của Furama Đà Nẵng

Nhắc đến vấn đề thiết kế của dự án Safira khang Điền thì nó mang đến một sự hợp lý và phù hợp cùng với phong thủy hiện đại tại điều kiện thăng tiền cho gia chủ. Vì thế mà dự án chiếm được sự hài lòng của các khách hàng.

Mảng thiết kế căn hộ được phối hợp và thực hiện một cách rất tinh tế, đẳng cấp và tương thích không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn mặt phong thuỷ. Trên thị trường bất động đều nhận thấy chủ đầu tư dự án vô cùng tinh tế trong việc xây dựng căn hộ hiện đại và đẳng cấp với sự kết hợp hài hòa của nhiều yếu tố, tạo nên một không gian sống hiện đại.

Safira Khang Điền là một dự án dành cho tầng lớp có mức thu nhập trung bình trên thị trường quận 9. Với mức giá bán trung bình của Safira Khang Dien đã tạo cho căn hộ Phú Hữu Quận 9 ngày càng phát triển vì thiết kế, tiện ích, vị trí,…chuẩn với các căn hộ cao cấp. Tại canhoquan9.today đã chỉ rõ cho khách hàng biết lợi thế về giá bán dự án này.

Thiết kế không gian sống căn hộ Safira

Hệ thống tường của dự án được thiết kế thi công theo tiêu chuẩn cách âm tốt nhất kết hợp với cửa sổ lớn để đón nắng gió cùng với ban công rộng rãi có thể trồng cây, trồng hoa. Yếu tố thiên nhiên tại dự án đã được phát huy tối đa bằng việc xây dựng hệ thống cửa sổ bằng kính, tận dụng được mọi ánh sáng và  gió trời. mặt khác thì ban công có thiết kế rộng rãi và thoáng mát, tạo sự cảm nhận mới mẻ và giúp khách hàng tận hưởng không gian thoáng mát.

khong gian song can ho safira

phong ngu can ho safira

Thị trường căn hộ Quận 9 hiện nay thì căn hộ có thiết kế mang phong cách Châu Âu hiện đại, sang trọng đang rất phát triển và đó là dự án Safira Khang Điền. Công ty bất động sản SaleReal đã đánh giá căn hộ Quận 9 này là một tiêu điểm dành cho các giới kinh doanh. Vì thế các chuyên gia SaleReal thống kê tiềm lực của dự án căn hộ Quận 9 tìm hiểu ngay tại: canhoquan9.today, cùng những điểm mới thị trường căn hộ Quận 9 nổi bật năm 2018.

Video giới thiệu nhà mẫu căn hộ Safira

Safira Khang Điền sở hữu không gian sống xanh

Căn hộ Safira Khang Điền được phát triển với một không gian xanh, hào hợp với thiên nhiên giúp cho các bạn luôn cảm nhận thấy một sự hoàn hảo của môi trường sống lý tưởng. Khi đó bạn có thể được tận hưởng một không gian sống với đầy đủ tiện nghi hiện đại, đẳng cấp cùng với nguồn năng lượng tự nhiên.

Dự án Phú Hữu Quận 9 có một môi trường sống lý tưởng với hệ thống cây xanh bao phủ trên diện rộng. Dự án mới của Khang Điền đã mở ra một lựa chọn đặc biệt dành cho người đang có nhu cầu mua căn hộ ở thị trường căn hộ Quận 9. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn thì các bạn có thể để theo dõi dự án nhé. Cập nhật tiến độ xây dựng căn hộ Safira khang Điền chia sẻ qua bài viết sau: http://canhoquan9.today/tien-do-xay-dung-can-ho-safira-khang-dien-quan-9/, bên cạnh thông tin căn hộ Khang Điền là thông tin về tiến độ hạ tầng dịch vụ trong khu vực.

Đồng thời các căn hộ Safira Khang Điền quận 9 đều có một ánh sáng lan tỏa, cộng với  thiết kế nhiều cửa sổ có một tầm view nhìn đẹp và thoáng mát, …Đây chính là một nơi để trở về sau những giờ làm việc căng thẳng ở cơ quan cùng với không khí ngột ngạt của thành phố. Với hệ thống tiện ích nội khu hiện đại kết hợp cùng với không gian sống chất lượng sẽ đáp ứng được đúng nhu cầu cho mọi cư dân hiện nay.

Thật vậy, thiết kế của dự án Safira Khang Điền đã mang lại sự mới mẻ cho mọi cư dân sống tại quận 9. Không gian sống xanh kết hợp với thiết kế Châu Âu tạo nên một không khí gia đình êm ấm.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0