Sun Wah Pearl – Căn hộ siêu sang mới của Sun Wah Group

Sun Wah Pearl – Căn hộ siêu sang mới của Sun Wah Group

Sun Wah Pearl tại quận Bình Thạnh được đầu tư xây dựng bằng 100% vốn đầu tư từ nước ngoài. Chủ đầu tư là một tập đoàn đa quốc gia kinh doanh tài chính

Công ty tư vấn thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp thân thiện môi trường
Dự án Park Riverside thiết kế căn hộ hoàn hảo
Giải mã sức hấp dẫn tuyệt đối của siêu Condotel Dragon Fairy

Sun Wah Pearl tại quận Bình Thạnh được đầu tư xây dựng bằng 100% vốn đầu tư từ nước ngoài. Chủ đầu tư là một tập đoàn đa quốc gia kinh doanh tài chính và phát triển bất động sản. Sun Wah Group là một tập đoàn lớn đã từng liên doanh với SSGgroup để phát triển dự án căn hộ cao cấp Saigon Pearl và đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của thị trường, khách hàng và nhà đầu tư.

xem thêm thông tin tổng quan dự án binh an pearl quan 2can ho feliz en vista quan 2. Hai dự án này có tìm năng cho khách hàng đầu tư ko ?

Căn hộ SunWah Pearl

can ho Sun Wah Pearl nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Q.Bình Thạnh, một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của trung tâm TP. Hồ Chí Minh, kết nối linh họat với các khu vực quan trọng trong Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

Từ du an Sun Wah Pearl cư dân dễ dàng di chuyển vào trọng tâm tỉnh thành và danh thiếp quận nội thành lạm hốt, đồng thời điều kiện thời ngày tiết đuối sứt bởi bình diện tiền sông tạo nên chi sự nháng mát tặng tham dự án.

 

Căn hộ Sun Wah Pearl được thiết kế tinh tế hài hòa mang đậm nét Á Đông với tính thẩm mỹ cao. Tại dự án Sun Wah Pearl, yếu tố thẩm mỹ luôn được đề cao. Tính phong thủy của dự án được chủ đầu tư chú trọng sao cho phù hợp với tính cách của người Á Đông hơn bao giờ hết ví dụ như về hướng cửa, hướng ban công và cách bố trí nội thất trong căn hộ.

 

Sun Wah Pearl chia 3 làm phân khu chính: Khu căn hộ chung cư; Khu trung tâm thương mại; Khu văn phòng cho thuê. Mặt bằng căn hộ Sun Wah Pearl được thị trường và các chuyên gia đánh giá là có vị trí đẹp, được thiết kế khoa học, tinh tế. Nếu nhìn từ tổng thể bên ngoài, dự án gồm có 2 tòa tháp căn hộ cao 45 tầng với hướng nhìn trực diện ra sông Sài Gòn và bán đảo Thủ Thiêm. Ngay cạnh đó là một tòa tháp văn phòng nằm ngay trước dự án tái định cư đã hoàn thành.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0