The Residence 1 Khu nhà phố cao cấp trái tim thành phố phong cách riêng

Khu dự án cao cấp The Residence 1 được phát triển bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải không gian xanh lớn không gian mở đầy đủ dịch vụ. đất nền The Reside

Masteri An Phú mái ấm yêu thương không gian rộng giao thông thuận tiện
Tổng hợp tiện ích dự án Safira Khang Điền
Địa điểm của Condotel Intercontinental Phú Quốc đem đến 3 lợi thế giá trị như thế nào?

Khu dự án cao cấp The Residence 1 được phát triển bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải không gian xanh lớn không gian mở đầy đủ dịch vụ.

đất nền The Residence 1 duantheresidence.com không gian xanh lớn khu dân trí khu vực trung tâm. Khu dự án thiết kế thông minh, phát triển bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải không khi mát mẻ. Dự án The Residence 1 không gian rộng lớn, khu vực Mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi không gian mở. The Residence 1 được thiết kế khá mở, sang trọng và tinh tế và vấn đề rất được quan tâm ở đây đó là sự giao lưu giữa con người với con người. Khu nhà phố The Residence 1 bố trí hiện đại, huyện TP.Hồ Chí Minh đầy đủ dịch vụ. Khu đất nền The Residence 1 là khu đất nền cao cấp, với vị trí ngay cạnh sông Sài Gòn và sát trung tâm quận 1 và các tiện ích sống hiện đại. Đất nền The Residence 1 Củ Chi khu vực trung tâm.

The Residence 1
The Residence 1 thiết kế thông minh. Liên kết vùng của đất nền The Residence 1 thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình. Dự án The Residence 1 có vị trí đẹp, thuận tiện đi lại, hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ và tổ hợp tiện ích nội khu đầy đủ, chất lượng, đảm bảo tính biệt lập riêng tư và an ninh tuyệt đối.
đất nền The Residence 1 duantheresidence.com không khi mát mẻ. Cùng với các dịch vụ tiện ích hoàn hảo, The Residence 1 sẽ trở thành một địa chỉ đáng mơ ước nhất tại Thành phố. Xung quanh dự án The Residence 1 là một hệ thống các trường học quốc tế. Hàng loạt trung tâm thương mại trong vòng bán kính 1km.
không gian rộng lớn. Hệ thống cửa sổ đón gió giúp từng không gian trong đất nền luôn thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. đất nền The Residence 1 được thiết kế với nhiều mảng xanh, uốn quanh là dòng song Sài Gòn thơ mộng sẽ mang lại cho cư dân cảm giác sống thanh bình.
bố trí hiện đại. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.
Bộ phận kinh doanh dự án (+84)903797579
Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Residence 1: duantheresidence.com

COMMENTS