Thiết kế đặc trưng của dự án căn hộ chung cư The Avila

Chung cu the avila được xây tại quận 8, nơi đây là khu vực trung tâm và nằm tại của nhiều dự án. ngoài ra chính vị trí nằm tại này lại là một ưu điểm

Ra mắt BMW X5 thế hệ mới
Năm 2020, Việt Nam sẽ đạt kim ngạch xuất khẩu 215 tỷ USD
Đối thủ của Ford Ecosport dừng bán tại Việt Nam

Chung cu the avila được xây tại quận 8, nơi đây là khu vực trung tâm và nằm tại của nhiều dự án. ngoài ra chính vị trí nằm tại này lại là một ưu điểm khiến dự án trở thành nơi được nhiều khách tập trung , tìm kiếm . Với giá sản phẩm chỉ trên dưới 1 tỷ đồng nên dự án đã được nhiều khách hàng săn đón làm nơi sinh sống cho mình và gia đình.

can ho the avila 2

Được thiết kế cao 22 tầng và 1 tầng hầm: từ tầng 1-3 khu dịch vụ thương mại, từ tầng 4-22 khu can ho the avila được thiết kế diện tích từ 50,5m2 đến 69,9m2 rất phù hợp với nhu cầu nhà ở tại khu vực này.

ngoài ra ,qui hoạch cấu trúc của tòa nhà thuộc dạng hiện đại với một vài khe lấy ánh sáng và gió làm cho tòa nhà mặt phố thoáng mát tạo cảm giác thư giãn cho những cư dân sống tại đây. quý khách sẽ cảm nhận được sự thoải mái khi sinh sống tại căn hộ The avila Quận 8.

du an cocobay da nang do Tập đoàn Empire (tiền thân là Tập đoàn Thành Đô) làm chủ đầu tư đang gây sự quan tâm của dư luận bởi chiến lược PR rầm rộ trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

 

Cư dân tại nhà chung cư căn hộ Avila sẽ luôn được cảm nhận được sự hoàn hảo, thoải mái và đầy đủ khi sống tại nơi này. Các điểm xanh của dự án từ hồ bơi, không gian xanh của cây cối sẽ đem lại sự thoải mái, thư giãn cho mọi người sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Không chỉ có dự án the avila 2 quan 8 được thiết kế độc đáo. Dự án The Avila tại quận 8 cũng là một trong một vài dự án thu nhỏ của cả thành thị , mang đậm phong cách châu Âu sang trọng và tân tiến vì được trang trí và chăm chút tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Căn hộ The Avila có được 3 mặt tiền view sông thoáng khí , các căn hộ được qui hoạch có diện tích đa dạng nên quý khách đễ dàng lựa chọn một căn hộ sao cho phù hợp với nhu cầu hưởng dụng và khả năng số tiền của mình .

COMMENTS