Thông tin này của căn hộ Safira Khang Điền quý khách đã biết chưa?

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm dự án mới Quận 9 này đê có thêm nhiều lựa chọn. Phương thức thanh toán của Safira Khang Điền cũng được chủ đầu

Giao thông thuận lợi tại khu căn hộ Green Star Sky Garden Phạm Hữu Lầu
Nét đặc trưng của Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm ở tính chất gì
Lexington An Phú căn hộ cao cấp vị trí hiếm có phong cảnh đẹp

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm dự án mới Quận 9 này đê có thêm nhiều lựa chọn.

Phương thức thanh toán của Safira Khang Điền cũng được chủ đầu tư này tiến hành theo quá trình cơ bản đơn giản, rõ ràng và minh bạch về pháp lý và hợp đồng mua bán nên khách hàng có thể an tâm.

Đối với những khách hàng còn chưa rõ về đánh giá Safira SaleReal thì có thể liên hệ trực tiếp đến các chuyên gia của SaleReal Team để có thể tư vấn trực tiếp những thông tin của dự án mới Khang Điền trong thị trường Quận 9 sắp tới.

anh that te du an safira

Hình thức thanh toán của Safira Khang Điền

Khi quý khách mua căn hộ Safira Khang Điền thì ở thời điểm quý khách Booking ( đặt cọc ) sẽ thanh toán   trước 50 triệu. Và hợp đồng mua bán của dự án Safira Khang Điền được chia thành 12 đợt thanh toán.

Sauk hi đặt cọc căn hộ và quyết định mua căn hộ Safira Khang Điền, ở đợt đầu tiên cũng là ngày kí thỏa thuận đặt cọc quý khách sẽ thanh toán 10% giá trị căn hộ, trong 10% này đã bao gồm tiền cọc chỗ trước đó.

Một số thông tin cho biết, chủ đầu tư VinGroup đã nhúng tay vào thị trường căn hộ Quận 9, theo cập nhật của SaleReal thì ông lớn này đang triển khai dự án tầm trung VinCity Quận 9. Thông tin dự án VinCity Grand Park tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau: góc nhìn VinCity Grand Park của công ty SaleReal, thông tin về dự án VinCity.

Video giới thiệu Safira Khang Điền

Khi tiến hành kí hợp đồng mua bán, quý khách sẽ thanh toán tiếp tục 20% giá trị căn hộ. Sau 2 tháng ký kết hợp đồng mua bán, quý khách sẽ thanh toán thêm 5% giá trị căn hộ, và 7 đợt tiếp theo đều thanh toán 5% giá trị căn hộ và cách đều nhau 60 ngày.

Đền đợt thanh toán 11 tức là sau 16 tháng kể từ ngày kí hợp đồng mua bán thì quý khách vui lòng thanh toán thêm 25% tiền hợp đồng và kèm thêm 2% phí quản lý và phí bảo trì, tất nhiên là lúc này quý khách đã được bàn giao nhà.  Đợt thanh toán cuối quý khách chỉ cần thanh toán 5% giá trị căn hộ còn lại và nhận sổ hồng căn hộ và kết thúc hợp đồng mua bán.

Thiết kế cơ bản hiện đại của Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền có thiết kế khá gọn với quy hoạch 2700m2 với 4 tòa tháp căn hộ có độ cao 22 tầng. Mỗi tầng căn hộ sẽ có từ 10 đến 11 căn, riêng 2 tầng hầm bên duối là khối đế chung, tầng 1 làm hông gian đa chức năng, tầng 2 là nhà trẻ + thương mại, tẩng đến tầng 21 của dự án được thiết kế căn hộ do có độ cao vừa phải và khung view đẹp.

4 block của căn hộ Safira Khang Điền được quy hoạch chi tiết như sau;

Tòa nhà A sẽ có tổng 296 căn, trong đó có 32 căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 45 đến 52m2, 213 căn hộ 2 Phòng Ngủ có diện tích dao động từ 59,8m2 đến 71,5m2, còn lại là căn 3 phòng ngủ với diện tích từ 81,6 đến 88m2. Và 6 căn shphouse.

Block B của dự án có 339 căn, có căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích mặc định là 45 đến 52m2, 247 căn hộ 2 phòng ngủ, 57 căn hộ 3 phòng ngủ và 9 căn hộ thông tầng, 4 căn shop house.

Block C của dự án tương tự có 339 căn hộ điể hình, 75 căn hộ 1 phòng ngủ, 285 căn 2 phòng ngủ, 38 căn 3 phòng ngủ và Duplex là 15 căn.

Căn hộ chỉ được quy hoạch vỏn vẹn trên khuôn đất rộng 2,7ha nhưng có 1 mặt gần với sông Rạch Ông Lớn( một nhánh sông lớn của sông Rạch Chiếc ) nhờ vậy, ngay từ đầu không gian sống của dự án đã rất mát mẽ bởi tác động của gió sông, hạn chế sức nóng của mặt trời và khói bụi bên ngoài.

Điểm nhấn quanh dự án Safira Khang Điền luôn được đón nhận mạnh mẽ, và phân tích rất kĩ càng. Tuy nhiên một số vấn đề xoay quanh dự án được tổng hợp nhiều hơn tại Blog xoay quanh dự án, tại đây sẽ có đầy đủ thông tin về thị trường căn hộ Quận 9 cũng như thông tin về Safira Khang Điền. Phân tích đầu tư căn hộ Safira chi tiết qua bài viết: giải pháp đầu tư căn hộ Safira Khang Điền và những yếu tố chờ tăng giá.

Thứ hai là hệ thống mảng xanh nội khu của căn hộ được Khang Điền xây dựng rất bài bản với 2 công viên cây xanh nhiệt đới che mát quanh năm, hệ thống hồ điều hòa và hồ bơi ở giữa 4 block nhà tạo không khí thêm mát mẽ và yên bình hơn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0