Tiếng tăm của Condotel Intercontinental Phú Quốc đem lại sức thu hút ra sao?

Đối với một dự án bất động sản nghỉ dưỡng như bất động sản nghỉ dưỡng Dự án Condotel Intercontinental thì sở hữu được 1 tên tuổi quản lý vang danh,

Vị trí dự án Đảo Kim Cương ở đâu?
Căn hộ Sunwah Pearl phân khu rõ ràng kênh sinh lợi không gian sang trọng
Flc sa đéc đất nền ưu đãi đặc biệt sống đẳng cấp

Đối với một dự án bất động sản nghỉ dưỡng như bất động sản nghỉ dưỡng Dự án Condotel Intercontinental thì sở hữu được 1 tên tuổi quản lý vang danh, uy tín sẽ là 1 thế mạnh cạnh tranh lớn cho công trình này trên thị trường hiện nay. Sự tin cậy tới từ tên tuổi có khả năng đảm bảo khá tốt cho sức hút của dự án khi thực hiện đưa vào vận hành cũng như trợ giúp khu resort luôn có được một lượng khách hàng thượng lưu, đẳng cấp và ổn định hằng năm. Và tên tuổi của tổ chức điều hành dự án bất động sản Du an Condotel Intercontinental cũng đã góp phần minh chứng cho sự thắng lợi vang dội của công trình Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc trong thời gian tới.

Cư dân tận hưởng cuộc sống Xanh lý tưởng tại Công trình River Park quận 9 sau những giờ khiến cho việc găng Xem thêm. Tọa lạc trong quang cảnh thái hoà cạnh sông lớn, River Park đem lại cho chủ sở hữu cuộc sống xuất sắc giữa thái hoà và thuận lợi.

Khang điền Jamila mang vị trí quá tiện lợi đi lại về lâu dài: nằm ngay mặt tiền tuyến phố Song Hành Cao Tốc, ngay lối dẫn lên vào xuống Cao Tốc → giúp thuận tiện đi lại khu An Phú, Thảo Điền, khu thành phố Sala và sân bay Long Thành lâu dài. Vào đây để Phân tích thêm thông tin chi tiết về Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Kể tới đơn vị điều hành hotel resort dẫn đầu quốc tế là InterContinental, nhiều quý khách đều có cùng nhận định đây là 1 trong các tên tuổi có sức thu hút và ảnh hưởng nhất trên thị trường du lịch nghỉ dưỡng thế giới. Với kinh nghiệm hàng chục năm, điều phối hàng ngàn khách sạn trên 100 đất nước và vùng lãnh thổ, các dự án của InterContinental được khách du lịch đánh giá cao về chất lượng phục vụ. Những đối tác của InterContinental cũng luôn luôn đánh giá cao năng lực điều hành nhằm làm các công trình được tối ưu hóa lợi tức.

 

Đến với công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc, thương hiệu này đã hợp tác với BIM Group để tham dự điều phối mô hình condotel. Đây cũng là dự án condotel đầu tiên tại Việt Nam do InterContinental đứng ra hoạt động. Điều này có khả năng cho thấy phần nào sức cuốn hút và tiềm năng của Condotel Intercontinental Phú Quốc. Nhiều chuyên gia nhận định, khi dự án đi vào vận hành, thương hiệu InterContinental sẽ đóng góp không nhỏ thu hút số lượng lớn du khách nước ngoài vốn là nguồn doanh thu chính yếu của những dự án condotel cao cấp. Yếu tố này luôn được cân nhắc khi đưa ra so sánh với những dự án khác trong cùng phân khúc.

 

Có được lượng khách ổn định thì vấn đề về doanh thu, lợi tức từng năm sẽ không còn là nỗi lo ngại của những chủ sở hữu nữa. Chủ sở hữu của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể nhàn hạ hưởng mức lợi tức khá lớn được chia sẻ từng năm mà không phải lo lắng về vấn đề tìm khách hàng hoặc điều hành những hoạt động của khu resort. Đây cũng chính là lợi ích kèm theo của sức hút đến từ thương hiệu quản lý. Rõ ràng, đầu tư vào Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời điểm này sẽ mang lại phong phú lợi ích lớn hơn cho bạn trong thời gian tới, hãy suy xét tính toán để có được phương án đầu tư hợp lý nhất với điều kiện kinh tế của mình.

 

Chất lượng và sự chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới là những gì mà dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng mang lại cho cả chủ đầu tư lẫn khách du lịch khi tới nghỉ ngơi tại nơi này. Trước rất nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp tại đảo Ngọc thì bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc vẫn là cái tên nổi trội với phong phú nhân tố khách quan và chủ quan đã được chủ đầu tư tính toán kỹ càng để đưa vào công trình, mang tới tiềm năng cạnh tranh mạnh mẽ nhất ở thiên đường du lịch biển này.

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0