Tính vòng đời sản phẩm máy bơm tsurumi

Tính vòng đời sản phẩm máy bơm tsurumi

Thời kỳ này, khi công nghiệp đang trên đà phát triển, yêu cầu của con người vì thế cũng tăng lên và người tiêu vận hành không chỉ để mắt tới đến giá c

Năm 2020, Việt Nam sẽ đạt kim ngạch xuất khẩu 215 tỷ USD
Phú Quốc hấp dẫn khách hàng từ loại hình BĐS nghỉ dưỡng
Dự án cao cấp Masteri Apartment mạnh mẽ trẻ trung góc view rộng khu vườn yên tĩnh

Thời kỳ này, khi công nghiệp đang trên đà phát triển, yêu cầu của con người vì thế cũng tăng lên và người tiêu vận hành không chỉ để mắt tới đến giá cả cả ban đầu mà còn còn để mắt tới đến cả chi phí hãng đời của loại máy móc(LCC – Life cycle cost). Bởi người ta thấy rằng kinh phí vòng đời của một máy bơm nước thải thường lớn hơn gấp 4-5 lần so với kinh phí ban đầu của nó.
Bằng cách so sánh các chi phí mua, kinh phí cài đặt dặt và chi phí sau mua như: chi phí bảo dưỡng, chi phí điện năng và chi phí khi phải ngưng máy, chúng mình có khả năng biết nên chọn lựa loại máy nào là hợp lý. khi đó chúng ta sẽ có cách giảm thiểu tối đa tổng chi phí trong suốt quá trình sử dụng bơm.

các loại chi phí trong tổng chi phí vòng đời sản phẩm máy bơm nước

1. Khái niệm kinh phí vòng đời sản phẩm của một máy bơm (LCC) là tổng chi phí tạo ra cho nó tính từ thời gian mua máy đến thời điểm tháo và dòng bơm ra khỏi quy trình làm ra.

2. Phân tích LCC giúp người quản lý nhà máy lựa chọn việc đầu tư mua một chiếc máy bơm nước thải phù hợp nhất với nhu cầu và số tiền của doanh nghiệp.một số chi phí của máy bơm có khả năng được liệt kê như sau:
-một số chi phí có mẹo hay kiểm soát cao: chi phí bảo dưỡng, sửa chữa, chi phí cho năng lượng, khi phải ngừng máy.
– nhữngchi phí có giải pháp kiểm soát tương đối: chi phí mua bơm ban đầu,lắp đặt đặt và hoạt động.
-một số kinh phí có ít khả năng kiểm soát: kinh phí môi trường, chi phí thải dòng bơm.

Một số loại kinh phí trong tổng kinh phí sản phẩm của máy bơm nước

3. Kinh phí đầu tư cho hệ thống máy bơm thường khoảng 20-30% kinh phí làm việc của nhà máy, Trong lúc đó kinh phí để mua máy là 10% và chi phí bảo dưỡng, sửa chữa và khi phải ngưng máy chiếm hơn 50% trong tổng kinh phí vòng đời của máy bơm. Ấy vậy mà khi lựa chọn một hãng máy bơm cho hệ thống xử lý nước thải của nhà máy, nhiều người vẫn chỉ quan tâm đến báo giá ban đầu của máy mà quên đi rằng chi phí khi chạy mới là nhân tố quyết định.

Trên phân khúc giai đoạn này, loại máy bơm chìm của hãng máy bơm Tsurumi là sản phẩm có khả năng đáp ứng được hoàn chỉnh những nhu cầu của khách mà kinh phí ban đầu và cả chi phí bảo dường, sửa chữa cũng rất hợp lý. phù hợp với các nhà máy sản xuất công nghiệp.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1