Trường học Anh cho học sinh bí mật theo dõi giáo viên

Giáo viên 1 trường học ở Anh nhận thấy bị xúc phạm khi lãnh đạo trường cho học sinh giám sát và phân tích việc giảng dạy của họ. Trường trung học cơ

Từ vựng về các phép tính toán học trong tiếng Anh
Học sinh BIS Hà Nội tham dự Hội nghị cấp cao của UNICEF
Học tiếng Anh qua phim ‘Kẻ trộm mặt trăng’

Giáo viên 1 trường học ở Anh nhận thấy bị xúc phạm khi lãnh đạo trường cho học sinh giám sát và phân tích việc giảng dạy của họ.

Trường trung học cơ sở Longfield Academy ở County Durham (Anh) gây tranh cãi khi phân công 1 số học sinh làm “người giám sát bí mật”. Danh tính một vài em này được giấu kín.

Các em có nhiệm vụ theo dõi hiệu quả trong giảng dạy của giáo viên và cung cấp phản hồi tới lãnh đạo nhà trường vào cuối kỳ học, TES ngày 11/8 đưa tin.

truong-hoc-anh-cho-hoc-sinh-bi-mat-theo-doi-giao-vien

Ảnh minh họa: iStock

Nhiều giáo viên khi nhận được thông báo đã cho rằng chính sách bán hàng giám sát này là thái quá khiến họ nhận thấy bị xúc phạm. “Học sinh không phải là chuyên gia. Các em chẳng thể xác định được việc mình đang làm. Và việc giám sát thầy cô cũng không phải công việc của một vài em”, 1 giáo viên bức xúc nói.

Bà Mary Bousted, Tổng thư ký Hiệp hội giáo viên Anh (ATL), nhận định chính sách bán hàng này sẽ làm hỏng quan hệ tốt đẹp trong trường học. Tuy nhiên, hiệu trưởng nhà trường Susan Johnson lại cho rằng “người giám sát bí mật” là 1 phần trong chiến lược cải thiện hiệu suất vận hành của trường.

“Chúng tôi nhận thức sâu sắc học sinh như một vài bạn và việc thu thập phân tích của học sinh luôn quan trọng”, bà Johnson nói và tài liệu học sinh được đề nghị làm người giám sát bí mật đều tỏ ra rất tự hào khi được tham dự và gửi một vài phản hồi có tính thi công tới nhà trường.

Bạn đang xem chuyên mục Giao Duc Của Pgdtanbinh.edu.vn

Tìm hiểu thêm về dự án này http://canhonewcityhcm.com/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0