Vì sao nên đầu tư vào dự án SaiGon Sports City Quận 2 ?

Vì sao nên đầu tư vào dự án SaiGon Sports City Quận 2 ?

Được đầu tư bởi 2 nhà đầu tư lớn là công ty cổ phần Keppel Land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông), tọa lạc ở vị thế phường An Phú, quận 2, TP.HCM,

Mặt bằng nội khu dự án Sonasea Condotel Phú Quốc
Condotel 58 Tây Hồ, chốn nghỉ dưỡng tuyệt vời cho giới thượng lưu
Hello world!

Được đầu tư bởi 2 nhà đầu tư lớn là công ty cổ phần Keppel Land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông), tọa lạc ở vị thế phường An Phú, quận 2, TP.HCM, c ó tổng diện tích là 64ha được phân chia thành 2 quỹ riêng biệt. Tổng quan bao gồm một số vùng trong dự án xây tạo 1 khu phức phù hợp với đầy đủ tính lực phải thiết cho người dân sinh sống nơi đây, dự án SaiGon Sports City Quận 2 được nhận xét sẽ ngày càng đông đúc và trở thành một trung tâm sôi động nhất ở thành phố Tp. HCM.

Phong cach song moi tai Du an SaiGon Sports City Quan 2

Ưu thế về vị trí làm nên khu đô thị một không hai ở SaiGon Sports City Quan 2

Được quy hoạch

Mật độ xây dựng toàn quỹ : khoảng 25%

Hệ số sử dụng đất ninh quỹ : khoảng 1,29.

Dân số du an SaiGon Sports City Quan 2: khoảng 12.000 người.

Tổng số căn hộ: khoảng 3.000 căn.

Tầng cao trang bị : tối thiểu một tầng, tối đa 30 tầng.

Sự tín nhiệm và đạt chuẩn mà SaiGon Sports City Keppel Land mang lại cho cư dân sinh sống ở đây

Với khoảng 3.000 căn hộ, tạo phốthể thao Sài Gòn sẽ mang đến cho người dân 1 không gian sống chất lượng- môi trường làm việc năng động- khu vui chơi giải trí thật sự khác biệt. Đấy sẽ là nơi sinh sống lý tưởng cho cả nhà bạn sau những ngày vất vả, bộn bề với công việc và giao thông nóng nực tại Hồ Chí Minh.

Người dân an cư ở SaiGon Sports City Quận 2 sẽ được thừa hưởng 1 mạng lưới cơ sở vật chất nội quỹ tích hợp đầy đủ và cao cấp. Ngoài ra vị trí  của dự án nhà phố cũng là 1 điểm mạnh để người dân được thừa hưởng 1 đời sinh sống cực sung túc với hệ thống cơ sở vật chất ngoại khu như:

– Chỉ mất năm phút để từ dự án bất động sản đến Siêu thị Big C và Vincom Mega Mall, Metro An Phú và các cửa hàng tiện ích, tiêu dùng đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm thiết yếu cho cả nhà bạn.

– Mất khoảng10 phút để từ đây di chuyển đến các Quận trung tâm như một, 3, 7, 9, Thủ Đức… thông qua hệ thống giao thông gắn bó vượt bậc, giúp cho sự di chuyển và công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn.

– Khoảng 7 phút để từ dự án bất động sản đến trạm Metro của tuyến Metro số một đang hoàn thành những công đoạn cuối để đi vào hoạt động trong tháng 5/ 2018, và  mất 20 đến 25 phút để  đi đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

– Hệ thống Bệnh Viện đa khoa ở khu vực cũng rất phát triển với hệ thống y tế hàng đầu: Bệnh Viện Quận 2, Bệnh Viện Phúc An Khang.

– Quanh dự án bất động sản chỉ 4km mạng lưới giáo dục đào xây chuẩn quốc tế, là điểm con cái của bạn tận hưởng hệ thống giáo dục quốc tế hàng đầu ở Việt Nam và Quốc tế Mỹ, Úc, Anh…

– Khoảng 5 phút để người dân từ căn hộ SaiGon Sports City tới UBND P. An Phú và UBND Quận 2, những cơ quan hành chính ở khu vực Quận 2, cực thuận tiện cho công việc giấy tờ của bạn.

+ Địa điểm SaiGon Sports City Keppel Land  tọa lạc tại 1 vị thế đầy tiềm năng ,củng như bao dự án khác nằm tại quận 2.Từ đây  dễ dàng di chuyển đến một vài nơi trong trung tâm của thành phố chỉ mất không quá 30 phút, nhân tố này thật là tuyệt hảo khi mà có ưu điểm về giao thông thuận lợi cho việc đi lại.

Tọa lạc tại địa thế này có thể dễ dang tiến đến các nơi quan trọng của quận 2 như cao tốc,trung tâm hành chánh quận 2,Đại lộ mai chí thọ,khu vực đô thị Thủ Thiêm,khu Thảo Điền,…

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0