Vị trí dự án Đảo Kim Cương ở đâu?

Vị trí dự án Đảo Kim Cương ở đâu?

Ở phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2  hay có thể nói là trung tâm khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi. Vì sao dự án lại được đánh giá cao đến như vậy? vị trí mang điểm nổ

Dự án căn hộ chung cư Vincity New Saigon Nguyễn Xiển – Hoàn Trả Tiền Nếu Không Mua‎
Khu căn hộ chung cư Millennium Lựa chọn tối ưu cho người trẻ năng động
Giá bán dự án căn hộ One Verandah có cao không?

Ở phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2  hay có thể nói là trung tâm khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi. Vì sao dự án lại được đánh giá cao đến như vậy? vị trí mang điểm nổi bật gì? Giá trị mà vị trí dự án có được là bao nhiêu?

Đến từ thị trường Quận 2, Đảo Kim Cương mang đến thị trường căn hộ cao cấp một chất lượng sống rất mới. SaleReal đánh giá cao về chất lượng sống của dự án Diamond Island này, đồng thời cũng nhận thấy thị trường Quận 2 đang phát triển rất mạnh mẽ của căn hộ Kusto Home

Bài viết về vị trí của dự án Đảo Kim Cương sau đây sẽ mang đến cho quý khách những thông tin chi tiết về vị trí dự án Đảo Kim Cương.

Vị trí dự án Đảo Kim Cương nằm ở đâu?

Dự án Đảo Kim Cương nằm ở vị trí số 1 mặt tiền đường Ven sông ( tuyến đường đẹp nhất Thạnh Mỹ Lợi ) thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Đảo Kim Cương nằm ngay cầu Thời Đại, vị trí này có tạo cho cư dân sự thuận tiện về di chuyển đến các khu vực xung quanh.

vi tri du an dao kim cuong

Vì vậy mà dự án chỉ rút ngắn khoảng cách di chuyển đến Quận 7 chỉ 10 phút di chuyển và rất thuận tiện khi về trung tâm và các khu đô thị lân cận.

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi cũng đã xây dựng hệ thống hạ tầng thông thoáng hơn rất nhiều, không còn ngập lục hay vướng víu dây điện trên cao. canhoquan2.today tổng hợp những đổi mới của hạ tầng Thạnh Mỹ Lợi phát triển từng ngày và thông tin thị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ qua: canhoquan2.today, năm 2018 thị trường có gì đặc biệt và chia sẻ những dự án căn hộ Quận 2 đẳng cấp của các tập đoàn lớn ra mắt trong năm nay.

Việc kết nối vào Thạnh Mỹ Lợi cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn khi triển khai nối liền đường ven sông ra thẳngđại lộ Mai Chí Thọ bằng chiếc cầu nối đảo Thời Đại. Vì vậy quý khách khi đến dự án hoặc đi vào khu này không cần phải đi qua tuyến đường Đồng Văn Công nữa.

Hạ tầng xung quanh căn hộ Đảo Kim Cương

Việc hình thành cầu nối đảo thì không chỉ riêng dự án Đảo Kim Cương hưởng lợi mà cả khu vực Thạnh Mỹ Lợi cũng được cộng thêm nhiều giá trị hơn trong việc kết nối giao thông và thương mại.

Từ dự án Đảo Kim Cương đến khu đô thị Thủ Thiêm quý khách chưa tốn đến 3 phút đi xe, nhanh chóng kết nối vào Mai Chí Thọ để qua Quận 4, Quận 1 chỉ với khoảng thời gian 10 phút đi xe.

Blog canhoquan2.today là một trong các trang Blog dự án bất động sản đang Hot uy tín nhất thị trường căn hộ Quận 2 hiện nay. Dự án Đảo Kim Cương thuộc top các dự án mới đáng sống nhất thị trường Quận 2 hiện nay. Cập nhật thông tin chính thức dự án Đảo Kim Cương chia sẻ SaleReal Team, phân tích chi tiết căn hộ ven sông Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home xem sản phẩm có phù hợp nhu cầu không.

Đảo Kim Cương hưởng lợi từ cầu Thời Đại thông xe

Từ Đảo Kim Cương đến Mai Chí Thọ ra cầu Sài Gòn đến Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận quý khách chỉ di chuyển 10 phút đi xe.

Dự án Đảo Kim Cương sẽ là một lựa chọn thật tuyệt cho khách hàng nào là các chuyên gia, kĩ sư, kĩ thuật viên có việc làm ở khu Công Nghệ Cao bởi từ dự án kết nối vào CNC Quận 9 chỉ có 10 phút qua đoạn đường Mai Chí Thọ và cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Ngoài ra, thì từ dự án Đảo Kim Cương đến khu đô thị An Phú – An Khánh, Thủ Thiêm chỉ mất khoảng thời gian 5 phút đi xe.

Từ đó, quý khách có thể nhìn thấy được rằng Đảo Kim Cương sở hữu một vị trí mang nhiều giá trị tiềm năng, kết nối giao thương cũng rất linh hoạt.

Dự án Đảo Kim Cương có quy hoạch trên mảnh đất có diện tích đến 8ha, với 3 mặt sông nước. Nằm ngay nút giao thông Giồng Ông Tố và sông Sài Gòn.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0