Vincity Sài Đồng –nhà chung giá rẻ cư gây sốt

Vincity Sài Đồng –nhà chung giá rẻ cư gây sốt

Dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong thời gian tới, dự án Vincity Sài Đồng với nhiều tiềm năng hấp dẫn, cùng mức giá bán được nhiều báo chí đăng tải chỉ

Sức hút của căn hộ Vista Verde Đồng Văn Cống với giới đầu tư
Sống hòa mình với thiên nhiên cùng căn hộ Gem Riverside quận 2
VINPEARL CONDOTEL TRẦN PHÚ SIÊU PHẨM MỚI

Dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong thời gian tới, dự án Vincity Sài Đồng với nhiều tiềm năng hấp dẫn, cùng mức giá bán được nhiều báo chí đăng tải chỉ từ 700 triệu đồng/1 căn, thì đây đang được xem là một trong những dự án nhà ở chung cư gây sốt trên thị trường Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm:

+ Dự án căn hộ Vincity Gia Lâm

+ Căn hộ chung cư Vincity Đan Phượng

Vincity Sài Đồng

Vincity Sài Đồng – cơn sốt nhà ở chung cư

Kể từ khi chủ đầu tư Vingroup công bố sẽ cho ra mắt khoảng 300.000 căn hộ chung cư thương hiệu Vincity, thì cho đến nay thị trường nhà ở phân khúc chung cư đã trở lên khá sôi động với sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng.

Tuy nhiên điều đó lại làm cho người dân trở nên không còn quá “mặn mà” với những căn hộ chung cư. Sự ra đời của Vincity Sài Đồng, với sứ mệnh làm thay đổi suy nghĩ đó của người dân.

Không giống với những dự án chung cư giá rẻ thông thường, Vincity Sài Đồng – Long Biên thể hiện được sự vượt trội của mình khi là một tổ hợp dự án với vị trí đắc địa hoàn hảo, thiết kế thông minh, hiện đại cùng đầy đủ những tiện ích không hề thua kém bất cứ một dự án cao cấp nào. Sự đảm bảo về chất lượng cuộc sống cho cư dân tại Vincity Sài Đồng là điều hoàn toàn có thể chắc chắn.

Có thể nói, với mục tiêu tạo nên sự khác biệt, các dự án Vincity nói chung và Vincity Sài Đồng nói riêng sẽ đem đến cho cư dân tương lai những cảm nhận vô cùng thú vị khi sinh sống ở đây. Chính thức đánh dấu sự xuất hiện của một nhân tố mới trong thị trường BĐS Hà Nội.

Hiện tại, chủ đầu tư vẫn chưa công bố các thông tin chính thức về dự án, chính vì vậy các thông tin trong bài viết cũng như trên website chỉ mang tính tham khảo.

Xem chi tiết dự án: http://chungcu-vincity.net/du-an-chung-cu-vincity-sai-dong/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0