Vinhomes Nguyễn Trãi – Cơn sốt BĐS phía Tây Hà Nội

Vinhomes Nguyễn Trãi – Cơn sốt BĐS phía Tây Hà Nội

Tập đoàn Vingroup đã trở thành thương hiệu đa ngành lớn mạnh trong nền kinh tế Việt Nam. Đặc biệt phải kể đến lĩnh vực bất động sản, tập đoàn này đã l

Tại sao nên mua căn hộ 55m2 tại khu chung cư Felisa Riverside Phường 11 ?
Sắp ban hành danh mục kê khai giá sữa cho trẻ em dưới 6 tuổi
Dự án SaiGon Sports City quận 2 – Tầm nhìn hướng đến tương lai

Tập đoàn Vingroup đã trở thành thương hiệu đa ngành lớn mạnh trong nền kinh tế Việt Nam. Đặc biệt phải kể đến lĩnh vực bất động sản, tập đoàn này đã liên tục có những công trình lớn mang tầm cỡ quốc tế như Royal City, Times City…hay sắp tới đây là dự án Vinhomes Nguyễn Trãi đang tạo nên cơn sốt trên thị trường.

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi tạo cơn sốt trong thị trường BĐS nửa cuối năm 2017

Trong thời gian gần đây, các dự án bất động sản mới được triển khai với những lợi thế ưu việt khiến cho người mua nhà thấy được những lợi ích của BĐS. Tiên phong đứng đầu trong thị trường BĐS, tập đoàn Vingroup đã mạnh tay đầu tư hàng loạt các dự án chung cư cao cấp Vinhomes trong đó có chung cư Vinhomes Smart City – Vinhomes Nguyễn Trãi là một siêu tổ hợp dự án, có thể sánh cùng với Royal city hoặc hơn.

Với những ưu thế về địa hình sẵn có, cũng như tiện ích Vinhomes Nguyễn Trãi khiến cho nhiều nhà đầu tư “động lòng” trước những lợi ích thu được từ dự án.

Ưu thế lớn nhất hiện nay khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi chính là nằm trên đường giao thông hết sức thuận lợi. Tính đến thời điểm hiện nay đã có 4 tuyến đường huyết mạch sẽ chạy qua vị trí của dự án này: trục đường Nguyễn Trãi – Hà Đông, đường vành đai 3, vành đai 2 đang được chuẩn bị khởi công. và hơn thế là tuyến ga Metro (tuyến tàu điện cao tốc trên không) Cát Linh – Hà Đông dự kiến hoàn thành ngay sau khi dự án đi vào hoạt động.

Bên cạnh đó với chủ đầu tư là ông trùm bất động sản Vingroup đã đang và sẽ luôn đảm bảo cho mọi dự án về chất lượng cũng như tiến độ thi công. Có thể kể đến những dự án lớn đã hoàn thành và vượt tiến độ như Times City Park Hill bàn giao hàng cho khách hàng sớm 1 tháng… Do đó người mua nhà cũng phần nào an tâm hơn về những dự án bất động sản mới như Vinhomes Nguyễn Trãi và mạnh tay đầu tư hơn.

Dự án Condotel Sungroup 58 Tây Hồ

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0